Những kiến thức hữu ích về triệt lông vùng kín

09:42:59 - 07/04/2015 - admin

Những kiến thức hữu ích về triệt lông vùng kín giúp bạn hiểu rõ hơn về cách để tẩy lông vùng kín an toàn tại nhà, tránh viêm những viêm nhiễm và tổn thương không đáng có cho da.

Kiến thức về triệt lông vùng kín

Kiến thức về triệt lông vùng kín

1. Không triệt lông vùng kín khi vào chu kỳ đèn đỏ

Làn da của chị em ở vùng này vốn đã nhạy cảm, trong thời gian có chu kì “đèn đỏ” việc tẩy lông càng không nên vì nguy cơ viêm nhiễm vùng kín rất cao. Vậy nên nếu muốn tẩy lông vùng kín, tốt hơn hết chị em nên thực hiện sớm ít nhất ba ngày trước khi biết rằng mình sẽ bắt đầu có kinh.

sach-2Các kiến thức về Triệt lông

2. Tránh vận động mạnh sau triệt lông

Việc tập luyện ngay sau khi triệt lông có thể khiến vi khuẩn và mồ hôi tích tụy tạo điều kiện và môi trường cho chúng sinh sôi nảy nở gây viêm nhiễm vùng kín. Hơn nữa sau khi triệt lông, da cũng chưa phục hồi, nếu bị cọ xát bởi quần áo cũng rất dễ bị tổn thương, trầy xước, gây mụn nhọt, viêm da. Sau khi triệt lông vùng kín, bạn nên mặc quần áo thoải mái không bó sát để đảm bảo thông thoáng và tránh nhiễm trùng da.

Không vận động mạnh sau triệt lông vùng kín

Không vận động mạnh sau triệt lông vùng kín

 

mui-ten2Đọc thêm: Có nên tẩy lông vùng kín vĩnh viễn không

3. Triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Nhiều chị em tìm hiểu các thông tin không chính thống và vẫn nghĩ rằng có thể tẩy lông vĩnh viễn tại nhà. Điều này là hết sức sai lầm bởi các phương pháp tẩy lông thông thường chỉ có thể giúp bạn loại bỏ tạm thời các sợi lông trên bề mặt da mà không thể tiêu diệt tận gốc nang lông. Đối với việc triệt lông, đây là công việc thường xuyên bạn sẽ phải làm với những vùng lông không mong muốn.

4. Giữ vệ sinh sau triệt lông

Chú ý khâu vệ sinh hoàn toàn không phải là thừa. Hàng ngày bạn vẫn cần phải giữ vệ sinh cho khu vực nhạy cảm này, vậy thì sau khi triệt lông, điều này càng cần thiết hơn để giúp “cô bé” luôn khỏe mạnh.

tay chi huongTham khảo: Triệt lông vĩnh viễn vùng kín giá bao nhiêu?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook