Lông vùng kín ảnh hưởng thế nào tới bạn?

15:10:54 - 17/03/2015 - admin

Lông vùng kín ảnh hưởng thế nào tới bạn. Nhiều lúc bạn có cảm thấy chúng thật phiền toái và muốn tẩy chúng đi. Triệt lông vùng kín vĩnh viễn có phải giải pháp tối ưu lúc này?

Lông tóc trên cơ thể là biểu hiện bình thường, nhưng khi chúng phát triển quá mức cho phép lại mang đến rất nhiều phiền toái, đặc biệt là khi lông vùng kín rậm rạp, cứng cáp. Với chị em phụ nữ, lông vùng kín quá nhiều không chỉ là tác nhân làm tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm, mẩn ngứa hay viêm nang lông,… mà còn có những ảnh hưởng nhất định đến cảm xúc “yêu”:

tay-long-vung-kin-loi-va-hai

+ Yếu tố tâm lý: Lông vùng kín quá nhiều khiến hầu hết chị em đều tìm mọi cách triệt lông bởi nó khiến họ cảm thấy ngại, mặc cảm khi đối diện với nửa kia của mình, ảnh hưởng không nhỏ tới cảm xúc của đôi bên.

+ Chất lượng “yêu”: Khi bề mặt vùng kín bị bao phủ bởi một lớp lông dày đặc và cứng cáp đồng nghĩa với mức độ tiếp xúc, cọ xát giữa “cô bé” với cậu nhỏ bị hạn chế, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng yêu. Bởi lẽ đó, tẩy lông vùng kín là việc cần và nên làm của mỗi eva để luôn khỏe mạnh và tự tin.

Cách tẩy lông vùng kín nào nên được thực hiện?

Da vùng kín là vùng nhạy cảm trên cơ thể nên khi áp dụng các biện pháp tẩy lông thông thường như cạo lông, nhổ bằng nhíp, dùng kem tẩy lông không những không mang lại kết quả cao mà còn tiềm ẩn nguy cơ. Có thể kể đến hiện tượng trầy xước, chảy máu hay viêm nang lông,…

Hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser, vừa triệt sạch lông vùng kín vĩnh viễn vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da. Năng lượng Laser Diode chỉ tác động trực tiếp vào vùng da điều trị mà không làm ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.

Khác biệt hoàn toàn với các cách tẩy lông thông thường khác, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser không đòi hỏi nhiều thời gian thực hiện hay chăm sóc của chị em. Chỉ với một liệu trình ngắn từ 4 – 6 lần, tình trạng rậm lông được giải quyết triệt để, giúp phái Đẹp thêm tự tin, khỏe mạnh. Đây là giải pháp tốt nhất hiện nay mà chúng tôi khuyên bạn nên dùng.

Có thể bạn muốn xem:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook