Đâu là cách trị lông tay hiệu quả nhất hiện nay?

16:13:02 - 04/03/2015 - admin

Lông tay nhiều là nỗi ám ảnh của nhiều chị em khi đối diện với người khác giới. Đâu là cách trị lông tay hiệu quả nhất hiện nay, giúp lông tay không mọc lại?

Lông tay rậm rạp gây ngứa ngáy khó chịu, trên hết là tình trạng kém thẩm mỹ ở chị em. Vì vậy, cách trị lông tay hiệu quả là điều mà nhiều chị em đang tìm kiếm.

Đâu là cách trị lông tay hiệu quả nhất hiện nay?

Đâu là cách trị lông tay hiệu quả nhất hiện nay?

Các chị em đã tìm đến các cách trị lông tay thông thường như wax lông, sử dụng kem tẩy lông hay sử dụng dao cạo để cạo lông tay, tuy vậy các cách trên đều không thể giúp chị em triệt lông vĩnh viễn, lông vẫn mọc lại sau một thời gian ngắn. Điều này gây nhiều phiền toái, vừa mất thời gian cho mỗi lần triệt lông, đồng thời triệt lông thường xuyên còn khiến nguy cơ da bị tổn thương cao hơn, có thể gây viêm nhiễm hay mắc một số bệnh về da.

Về mặt khoa học, lông nằm ở lớp bì được cấu tạo từ các mô liên kết bền chặt, bao gồm các thụ quan, lông và bao lông, cơ co chân lông. Chính vì thế để triệt lông vĩnh viễn cần có sự tác động sâu vào trong cấu trúc da, phá hủy hoàn toàn các tế bào, mầm nhú nang lông đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể vĩnh viễn. Các cách tẩy lông thông thường không thể làm được điều này do chỉ tác động đến bề mặt da, tạm thời cắt đứt các sợi lông ở ngoài da mà thôi.

Với sự đột phá về công nghệ, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode laser ra đời là giải pháp hoàn hảo dành cho các chị em. Không chỉ khắc phục được nhược điểm của các phương pháp cũ, công nghệ triệt lông bằng Diode laser còn tích hợp thêm nhiều tính năng cho người dùng, giúp người dùng an tâm hơn khi điều trị. Bạn có thể đến các trung tâm làm đẹp để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp này.

Xem thêm

5 lưu ý giúp bạn tẩy lông hiệu quả tại nhà

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook