Chị em có nên tẩy lông? Nên dùng phương pháp nào?

16:48:39 - 05/04/2016 - admin

Lông rậm rạp khiến chị em phải đau đầu khi không biết nên làm thế nào để che giấu đi đám lông xấu xí này đi. Tuy vậy, nhiều người chỉ dám tìm kiếm những giải pháp che đậy đi lớp lông chân mà không dám loại bỏ chúng vì còn lo sợ bị ảnh hưởng. Băn khoăn này của chị em sẽ được giải đáp ngay tại bài viết này đồng thời bật mí cho chị em phương pháp triệt lông hiệu quả nhất nhé.

Tham khảo ngay: cách tẩy lông vùng kín an toàn tại nhà

Chị em có nên tẩy lông?

Mùa hè sắp đến, những bộ cánh điệu đà hay những chiếc váy áo xinh lung linh luôn khai thác việc khoe đôi chân dài hay cánh tay thon với làn da mịn màng. Chính vì thế, những cô nàng có lông trên cơ thể rậm rạp sẽ khiến cho những bộ cánh này trở nên xấu xí hơn rất nhiều. Vậy thì tẩy lông là việc mà chị em nên làm.

Tuy vậy, không phải giải pháp nào cũng mang lại cho bạn kết quả thực sự hay sự an toàn cho làn da của bạn. Vì vậy bạn cần phải lựa chọn cho mình giải pháp triệt lông hiện đại để có được làn da sạch lông và mịn màng.

Nên dùng phương pháp triệt lông nào?

Với các cách tẩy lông tự nhiên thường không mang lại hiệu quả tuyệt đối cho vùng da điều trị, chúng chỉ có thể làm mờ những sợi lông (như dùng chanh) hoặc làm lông biến mất (như waxing) nhưng chúng sẽ nhanh chóng mọc lại.

Những cách tẩy lông tự nhiên thường không mang lại kết quả triệt để

Những cách tẩy lông tự nhiên thường không mang lại kết quả triệt để

Ngoài ra nếu bạn tẩy lông chân bằng biện pháp mạnh như waxing lông hay dùng dao cạo thì rất dễ làm cho vùng da bị tổn thương nghiêm trọng từ các vết xước, trầy da…

Bạn nên lựa chọn điều trị triệt lông với công nghệ cao. Sử dụng những giải pháp triệt lông với công nghệ cao bạn sẽ có được lợi ích sau:

An toàn tuyệt đối: Các công nghệ triệt lông hiện đại thường có độ an toàn cao hơn so với các biện pháp triệt lông tự nhiên. Hầu hết các công nghệ triệt lông hiện đại hiện nay đều là công nghệ Laser thế hệ mới với các bước sóng phù hợp sẽ giúp triệt tiêu lông và mang lại sự an toàn tuyệt đối cho vùng da điều trị.

Hiệu quả cao: Thay vì sử dụng biện pháp tự nhiên kém hiệu quả bạn có thể sử dụng công nghệ hiện đại để triệt lông. Chỉ với một liệu trình điều trị các công nghệ này đều cho hiệu quả trên 90%.

Một trong những công nghệ triệt lông hiện đại mà bạn nên tham khảo hiện nay chính là công nghệ ánh sáng New Elight.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook