Cách tẩy lông tay chân tại nhà của người Dao đỏ

16:42:43 - 10/03/2015 - admin

Các chị em người Dao đỏ cũng có những bí quyết làm đẹp của riêng mình.Dưới đây là bí quyết tẩy lông tay chân tại nhà của người Dao đỏ mà bạn có thể làm theo

Cũng như bao cô gái miền xuôi, chị em phụ nữ người Dao đỏ cũng vướng phải nỗi bận tâm về việc rậm lông tay chân và tìm cho mình một phương thức làm đẹp riêng. Dưới đây là bí quyết về cách thức tẩy lông tay chân tại nhà với các nguyên liệu tự nhiên mà bạn có thể học hỏi từ họ.

Cách tẩy lông tay chân tại nhà của người Dao đỏ

Cách tẩy lông tay chân tại nhà của người Dao đỏ

+ Nguyên liệu bao gồm: 1 nắm tro bếp, lá bưởi và 1 cuộn chỉ (chỉ khâu).

+ Cách thực hiện: :Lấy lá bưởi rửa sạch và phơi khô. Cho 1 nắm tro vào trong chảo và đun nóng lên, đến khi tro nóng thì cho lá bưởi vào đun thêm trong 5 – 10 phút sau đó tắt bếp. Đợi hỗn hợp tro và lá bưởi nguội bớt thì đổ ra miếng vải sạch túm lại và chườm lên vùng da cần triệt lông trong khoảng 10 phút và bỏ ra. Cuối cùng, dùng sợi chỉ xe qua lại vùng da đó để bứt đi các sợi lông.

Đây là một cách triệt lông khá hay, tuy vậy cũng không thể cho kết quả vĩnh viễn. Cũng như các cách tẩy lông bằng tự nhiên khác của người miền xuôi như tẩy lông bằng mật ong, cà chua, bơ,… hỗn hợp tro và lá bưởi chỉ làm rụng phần thân lông nhô ra khỏi bề mặt da mà không thể phá vỡ cấu trúc của các tế bào mầm nhú lông ở sâu bên trong, do đó chỉ cho kết quả tạm thời.

Để triệt lông vĩnh viễn, chúng tôi khuyên bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để mang lại hiệu quả triệt lông nhanh nhất và lông không mọc lại.

Có thể bạn quan tâm:

Triệt lông nách nam giới vĩnh viễn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook