Trị tàn nhang bằng công nghệ mới vô cùng hiệu quả

11:11:06 - 11/03/2015 - admin

Tàn nhang xuất hiện trên da với những vết sẫm màu, khiến gương mặt trở nên già đi và kém tươi trẻ. Trước đây, người ta vẫn cho rằng, tàn nhang không thể chữa khỏi và họ phải “sống chung” với những dấu vết của thời gian này vĩnh viễn. Tuy nhiên, y học ngày càng phát triển, công nghệ điều trị tàn nhang mới Laser Toning ra đời có thể loại bỏ tàn nhang triệt để, lấy lại làn da đồng màu, mịn màng tự nhiên chỉ sau 45 phút, hiệu quả vượt trội chưa từng có.

>>Chỉ một lần điều trị có loại sạch mọi vết tàn nhang được không?

Tàn nhang xuất hiện trên da khiến gương mặt già đi và kém tươi trẻ

Khác với các biện pháp thông thường, công nghệ Laser Toning được các chuyên gia nghiên cứu phát minh ra cơ chế điều trị dựa trên nguyên nhân chính gây ra tàn nhang, do đó, mang lại hiệu quả tối ưu và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Công nghệ này sử dụng sóng laser tác động vào vùng da từ bề mặt đến sâu bên trong lớp thượng bì, hạ bì. Sóng này hấp thu sắc tố melanin làm giãn nở thành các hạt nhỏ li ti và được cơ thể đào thải ra ngoài qua hệ thống bài tiết và đẩy lên bề mặt da.

Với cơ chế hoạt động như trên, Laser Toning lấy đi triệt để, tận gốc các đốm sắc tố tàn nhang trên da, ngăn chặn khả năng tàn nhang tái xuất hiện trở lại, hiệu quả duy trì vĩnh viễn, hiệu quả lên tới 90-95%. Bên cạnh đó, quy trình điều trị bằng laser còn tạo hiệu ứng quang nhiệt trong da, kích thích tái tạo tế bào, trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả. Do đó, sau khi điều trị, da không chỉ hết sạch tàn nhang mà còn trở nên săn chắc, khỏe mạnh và mềm mịn hơn. Chỉ sau 45 phút điều trị theo 1 quy trình đạt chuẩn, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ nét trên làn da của mình.

>>mẹo trị tàn nhang hiệu quả nhất

Công nghệ Laser Toning có thể loại bỏ tàn nhang triệt để, vĩnh viễn chỉ sau 45 phút thực hiện

Không những mang lại hiệu quả trị tàn nhang tận gốc vĩnh viễn, công nghệ Laser Toning còn là giải pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra những tổn thương, xâm lấn như các biện pháp thông thường. Laser Toning có khả năng chọn lọc các tế bào hắc sắc tố để bắn phá đúng mô đích. Sóng laser hấp thu sắc tố melanin làm giãn nỡ rồi đào thải ra ngoài qua hệ thống bài tiết và đẩy lên bề mặt da, do đó, không gây xâm lấn, không làm tổn thương tới các tế bào và làn da xung quanh. Hơn nữa, sóng laser được hoạt động với năng lượng đỉnh cao, đảo bảo tính đồng nhất, ổn định nên bác sĩ có thể điều chỉnh năng lượng phù hợp với làn da và mức độ tàn nhang của từng khách hàng, giảm thiểu việc gây hiện tượng bỏng hay đau rát cho da đến mức tối đa.

Nhờ những hiệu quả vượt trội này, công nghệ Laser Toning đã trải qua hàng loạt các cuộc kiểm tra, sàng lọc gắt gao và được Cơ quan quản lsy Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối.

>>kem tri tan nhang hieu qua nhat

Kết quả điều trị tàn nhang của khách hàng tại TMV Kangnam

Tại Việt Nam, công nghệ điều trị tàn nhang triệt để này đã được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng có hiệu quả, mang lại làn da đồng màu, sáng mịn cho hàng trăm khách hàng đã từng gặp phải “rắc rối” về tàn nhang
>>Trang điểm thường xuyên có làm tàn nhang xuất hiện nhiều hơn?

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook