Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất nhất hiện nay 2015

22:47:35 - 14/03/2015 - admin

Là một phương pháp trị mụn tiên tiến nhất, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho việc điều trị mụn.  Blue Light Là công nghệ trị mụn được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn. Hiện đang là công nghệ trị mụn hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại:

Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất nhất hiện nay 2015 1

Blue Light Là công nghệ trị mụn hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại

 

Trị mụn tận gốc không lo mọc lại

Blue Light là công nghệ trị mụn được nghiên cứu và phát minh tại Hoa Kỳ. Đây là công nghệ trị mụn mới nhất tính đến thời điểm này, có tác dụng diệt khuẩn bằng ánh sáng bằng ánh sáng quang học. Ánh sáng quang học Blue Light khi được chiếu trực tiếp và các nốt mụn, làm phá vỡ hoàn toàn các cối nhân gây mụn, tiêu diệt vi khuẩn gậy mụn, trị mụn hiệu quả tận gốc hạn chế tối da tình trạng mụn mọc trở lại.

Trị mụn triệt để ngay cả các nốt mụn cứng đầu nhất

Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất nhất hiện nay 2015 2

Trị mụn triệt ngay cả các nốt mụn cứng đầu nhất

 

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 công nghệ trị mụn hàng đầu bâo gồm Oxy jet và công nghệ quang học Blue Light, mang đến kết quả trị mụn hiệu quả vĩnh viễn, nhanh chóng chỉ trong một liệu trình. Làm giảm 99% mụn và ngăn trặn mụn không cho mụn mọc trở lại bằng cách sử dụng công nghệ Oxy jet có thiết bị cao áp làm phân li và ion hóa chất khí tạo ra oxy tươi tinh khiết và làm cho chúng thẩm thấu vào da qua ống phun sương. Điều này giúp thanh lọc da, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả, cung cấp dưỡng chất giúp da khỏe mạnh từ bên trong đồng thời thúc đẩy bề mặt da trở nên căng mịn

Ánh sáng màu xanh có nguồn xung năng cực mạnh chiếu xạ trực tiếp và làn da bị mụn, làm phá vỡ cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn những ổ vi khuẩn dưới nang lông và biểu bì da. Tiêu diệt mụn tận gốc ngay cả những nốt mụn cứng đầu nhất.

Da sạch mụn trắng hồng mịn màng

Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất nhất hiện nay 2015 3

Da sạch mụn trắng hồng mịn màng

 

 Blue Light giúp trị mụn hiệu quả triệt để không tái phát. Kết hợp với công nghệ Oxy jet cung cấp oxy tươi xuống dưới da, làm cho da được thanh lọc và bổ xung các dưỡng thất thiết yếu làm cho làn da mịn màng và trắng sáng hơn ngay sau khi điều trị.

Hiện công nghệ Blue Light đang được chuyển giao và thực hiện thành công tại TMV Đông Á. Đây là cơ sở điều trị mụn uy tín, chất lượng hàng đầu trong nước. Được cục FDA chứng nhận về chất lượng và độ an toàn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook