Điều trị mụn thịt ở mũi bằng cách nào nhanh chóng nhất?

18:08:31 - 11/03/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Không hiểu vì lý do gì mà tôi bị mọc mụn thịt ở mũi. Tôi nghe nói mụn thịt rất khó điều trị. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi xem điều trị mụn thịt ở mũi bằng cách nào hiệu quả và nhanh chóng nhất? Xin cảm ơn. (Minh Hằng– Hải Phòng).

Các bạn có thể xem thêm: >> trị mụn thịt ở đâu tốt nhất

Trả lời:

Chị Hằng thân mến!

Nguyên nhân gây mụn thịt là do các tế bào trong ống tuyến mồ hôi phát triển quá mức, kết dính vào nhau gây tắc nghẽn, cản trở quá trình bài tiết mồ hôi, hình thành mụn thịt ở trên mũi . Tại các vùng như mắt, mũi,… tuyến mồ hôi phải hoạt động nhiều hơn bình thường nên dễ gây ra mụn thịt… Đây chính là nguyên nhân gây mụn thịt ở mũi trong trường hợp của chị Hằng.

Để điều trị mụn thịt ở mũi, trước đây, người ta vẫn sử dụng phương pháp laser đốt nhưng do phương pháp này không hiệu quả, còn gây đau rát, để lại vết thâm rất lâu và dễ gây sẹo lõm. Tuy nhiên chị Hằng cũng không cần phải lo lắng, bởi với công nghệ Laser C02 Fractional – giải pháp đặc trị mụn thịt tiên tiến nhất hiện nay, chị sẽ nhanh chóng loại bỏ mọi nốt mụn thịt trên mũi một cách an toàn, hiệu quả.

 

Laser C02 Fractional – giải pháp đặc trị mụn thịt tiên tiến nhất

Công nghệ Laser CO2 Fractional là sự kết hợp hoàn hảo giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân (Fractional laser) sẽ liên tục phát ra bước sóng 10600nm, tác động sâu vào vùng da có mụn thịt, triệt tiêu toàn bộ nhân mụn nhưng không làm tổn thương hay gây xâm lấn đến mô da lân cận.

Không chỉ loại bỏ nhân mụn, bước sóng này còn thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen, giúp vùng da điều trị sáng mịn, đều màu với vùng da xung quanh. Đặc biệt, đây là phương pháp trị mụn thịt ở mũi, mắt, trán… nhanh chóng nhất khi chỉ cần một lần điều trị, mọi vết mụn thịt đã bị triệt tiêu hoàn toàn, dứt điểm, không hề để lại sẹo, hay vết thâm, không đau rát.

Kết quả điều trị mụn thịt bằng  Laser CO2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Công nghệ Laser CO2 Fractional đã được áp dụng rộng rãi trong điều trị mụn thịt hiệu quả nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Đức… Và tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional vào điều trị mụn thịt rất thành công, nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng điều trị.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook