Cách trị mụn thịt – Hiệu quả ngay tại nhà dễ làm nhất

21:32:45 - 20/03/2015 - admin

 

Mụn thịt nay trở thành nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ , nếu không có cách chữa trị hợp lý bạn rất rễ bị tổn thương da. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách trị mụn hiệu quả tại nhà với nguyên liệu sẵn có.

Tía tô

Mặt nạ chế từ lá tía tô là cách trị mụn thịt tại nhà.

Bạn giã nhuyễn lá tía tô, sau đó vắt lấy nước, rồi dùng bông thấm nước lá tía tô thoa lên những nốt mụn thịt. Nước của lá tía tô cả khả năng đánh bay mụn thịt một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cách trị mụn hiệu quả tại nhà với nguyên liệu sẵn có

Cách trị mụn hiệu quả tại nhà với nguyên liệu sẵn có

Lá húng quế :Đắp mặt nạ lá húng quế là cách trị mụn thịt hiệu quả nhất mà đơn giàn. Bạn giã nhỏ lá húng quế, sau đó đắp trực tiếp lên mặt, tập trung vào những nốt mụn thịt, để cho khô rồi tiếp tục đắp lại lần nữa, giữ nguyên một lúc rồi rửa sạch với nước. Nếu thường xuyên áp dụng cách này, mụn thịt sẽ không còn và bạn có được làn da đẹp hơn.

Tỏi

Đốt mụn thịt bằng tỏi
Bạn thái lát mỏng các tép tỏi, sau đó dùng lát tỏi chà lên vùng da bị mụn thịt. Nếu áp dụng cách này 2 lần một ngày, mụn thịt trên da sẽ nhanh chóng biến mất, giúp bạn có được làn da đẹp như mong muốn.

Đốt mụn thịt

Đốt mụn thịt

Nha đam
Gel nha đam trị mụn thịt hiệu quả

Ai cũng biết nha đam là một trong những nguyên liệu thiên nhiên giúp làm đẹp da an toàn và hiệu quả nhất. Để xóa mờ mụn thịt, bạn hãy thoa gel nha đam lên vùng da có nhiều mụn thịt, giữ nguyên một lúc sau đó rửa sạch với nước.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook