Bí quyết trị mụn đầu đen thu nhỏ lỗ chân lông

23:44:01 - 21/03/2015 - admin

Mụn đầu đen là loại mụn cứng đầu nhất thường xuất hiện ở mũi, theo thời gian mụn đầu đen dần trở nên thô cứng và đây là nguyên nhân chính làm to lỗ chân lông. Dưới đây là 3 cách trị mụn đầu đen, thu nhỏ lỗ chân lông vô cùng đơn giản

1 Chườm đá lạnh để trị mụn

Bí quyết trị mụn đầu đen thu nhỏ lỗ chân lông 1

Chườm đá lạnh trị mụn

 

Bằng những viên đá có sẵn trong tủ đá trong gia đình chúng ta  có thể biến chúng thành bí quyết trị mụn đầu đen và thu nhỏ lỗ chân lông trên da mặt một cách dễ dàng. Sử dụng bằng cách lấy một viên đá nhỏ bọc vào khăn vải rồi chườm vào vùng da có mụn đầu đen, làm liên tục nhiều lần trong ngày ( khoảng 20 lần/ngày) đảm bảo sẽ có kết quả tốt

2 Trị mụn đầu đen bằng chanh

Bí quyết trị mụn đầu đen thu nhỏ lỗ chân lông 2

Trị mụn đầu đen bằng chanh

 

Chanh là loại quả rất quen thuộc trong các công thức làm đẹp, đơn giản là vì tác dụng tuyệt vời từ loại quả này. Giúp diệt khuẩn, tẩy tế bào chết, làm trắng da tự nhiên, cung cấp vitamin nuôi dưỡng da mịn màng. Chanh có tác dụng trị mụn đầu đen và thu nhỏ lỗ chân lông cực kỳ hiệu nghiệm bằng cách bạn chỉ cần cắt lấy một lát chanh thật mỏng rồi chà nhẹ lên da có mụn. Sau đó làm sạch lại da sau 5 đến 10 phút.

3, Trị mụn đầu đen bằng Blue Light

Bí quyết trị mụn đầu đen thu nhỏ lỗ chân lông 3

Trị mụn đầu đen bằng Blue light

Blue light là công nghệ trị mụn đầu đen tiên tiến nhất hiện nay, đây là một phát minh lớn của các nhà khoa học người Mỹ. Hiện đang được chuyển giao và thực hiện thành công tại TMV Đông Á. Từ khi ra đời công nghệ này đã nhận được nhiều sự phản hổi tích cực từ phía khách hàng bởi đem đến kết quả điều trị mụn đầu đen tận gốc, nhanh chóng chỉ trong một liệu trình.

Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên tắc trị liệu nhanh, triệt để tận gốc và an toàn tuyệt đối, xoa sạch mụn đầu đen không để lại sẹo thâm đồng thời làm thu nhỏ lỗ chân lông làm da da mịn màng tươi tắn ngay sau liệu trình điều trị đầu tiên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook