Trị mụn thịt hiệu quả bằng nước chanh

15:19:54 - 08/11/2014 - admin

Mụn thịt mới đầu xuất hiện thường tập trung ở vùng quanh mắt, nếu không chữa trị kịp thời mụn có thể lây lan sang các vùng da khác. Không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ,  mụn thịt còn gây tâm lý tự tin ở nhiều người. Hãy áp dụng trị mụn thịt băng nước chanh để sớm “thổi bay” mụn thịt, lấy lại làn da mịn màng, tươi trẻ.

Gợi ý xem thêm:

>> trị mụn thịt quanh mắt

>> cách chữa mụn thịt ở mắt

>> đốt mụn thịt

Trị mụn thịt bằng nước chanh

Trị mụn thịt bằng nước chanh1

Nước chanh pha uống rất tốt cho sức khỏe, tránh mất nước cho cơ thể, ngoài ra nước chanh còn có tác dụng chữa mụn thịt hiệu quả.  Áp dụng bằng cách dùng nước cốt chan bôi trực tiếp lên vùng da bị mụn thịt, thực hiện đều đặng như vậy trong một thời gian ngắn sẽ có kết quả.

Quả đu đủ giúp trị mụn thịt

Đu đủ cũng giúp trị mụn thịt, bạn đã biết chưa? Hãy lấy nhựa quả đu đủ non bôi lên các nốt mụn cóc, làm nhiều lần trong ngày, cho đến khi khỏi.

Lá tía tô

Trị mụn thịt bằng nước chanh2

Tía tô là một loại rau không còn xa lạ với mỗi người. Hãy loại bỏ mụn thịt bằng cách lấy lá tía tô, giã nát rồi vắt lấy nước chấm lên nốt mụn thịt vào buổi tối. Thực hiện đều đặn như vậy cho tới khi mụn biến mất.

Lá húng quế

Đắp lá húng quế giã nhuyễn lên các nốt mụn thịt, thay mới khi miếng đắp đã khô. Đây cũng là cách trị mụn thịt đơn giản, rẻ bèo mà hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook