Trang điểm cho chiếc mũi cao

22:49:47 - 17/06/2013 - admin

Ngoài đôi mắt, đôi môi thì chiếc mũi cũng cần được trang điểm một cách tỉ mỉ để tạo nét hài hòa trên khuôn mặt. Cùng học cách trang điểm cho chiếc mũi cao dưới đây nhé:

>> cách làm hết tàn nhang trên mặt

>>làm thế nào để hết tàn nhang

Bạn không tự tin với chiếc mũi tẹt của mình? Chỉ với một chút trang điểm thôi, bạn sẽ thấy thật bất ngờ với chiếc mũi của mình đấy. Cùng thực hiện các bước trang điểm cho chiếc mũi cao nào:

trang diem cho chiec mui cao

Với cách trang điểm cho chiếc mũi cao, bạn sẽ tự tin với chiếc mũi thẳng

Bước 1: Làm sạch và dưỡng da.

Bước 2: Phủ kem lót và phấn nền cho toàn bộ gương mặt.

Bước 3: Che khuyết điểm cho những vùng da mụn, đỏ và thâm.

trang diem cho chiec mui cao

Bước 4: Sử dụng kem có màu sáng hơn so với màu nền để tạo khối cho khuôn mặt và mũi. Đánh kem sáng vào vùng chữ T, dưới mắt và vùng chữ T phía trên trán. Với những khuôn mặt có vùng mũi không được cao, các bạn sử dụng  một chút kem nâu. Lấy điểm chung là đầu mũi – giữa hai cánh mũi kẻ hai đường thẳng hai bên cánh mũi.

trang diem cho chiec mui cao

Bước 5: Sử dụng bột màu nâu đánh tối hai phần cánh mũi. Sau đó sử dụng phấn màu trắng sáng để đánh vùng giũa mũi và vùng chữ T, dưới mắt. Với những bạn có mũi hoặc phần đầu mũi hơi dài, có thể dùng một chút phấn hồng đánh lên phần đầu mũi. Như vậy mũi của bạn trông sẽ gọn hơn.

Như vậy với cách trang điểm cho chiếc mũi cao, bạn đã tạo cho mình được chiếc mũi xinh và thẳng rồi đấy. Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook