Trang điểm biến nàng bốn mắt thành quý cô quyến rũ

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Vẻ cứng nhắc do cặp kính cận hay đôi mắt bị “dại” vì đeo kính lâu năm sẽ hoàn toàn biến mất, thay vào đó là khuôn mặt hết sức quyến rũ, ấn tượng với phong cách trang điểm cảm hứng cổ điển.

Những cô nàng mắt cận thường hay gắn liền với cặp kính có phần cứng nhắc dù có diện đồ theo phong cách nào đi chăng nữa. Việc này đã vô tình ảnh hưởng không nhỏ tới vẻ ngoài hoàn hảo mà chủ nhân mong muốn, đặc biệt là khi cần đi dự những bữa tiệc tối.


Với tiệc tối, các quý cô có xu hướng thích chọn cho mình phong cách quyến rũ, gợi cảm một chút, với trang phục thời thượng, sang trọng và cách trang điểm đậm đà. Trong đó, cách trang điểm theo style cổ điển (retro) với môi đỏ và đường kẻ mắt mèo ấn tượng đang được nhiều chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Và tất nhiên, nó sẽ “hỏng bét” nếu như bạn vẫn phải đeo kính. Ngoài ra, khuyết điểm mắt dại do đeo kính lâu ngày cũng không thể biến mất nếu bạn chỉ thay thế kính gọng bằng kính áp tròng.


Trang điểm biến nàng


Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách trang điểm retro đặc biệt dành cho những cô nàng “bốn mắt” dưới đây nhé!

Trang điểm biến nàng

Bạn sẽ không thể nhận ra đây vốn là một cô nàng đã đeo kính cận lâu năm.

Trang điểm biến nàng
Phong cách trang điểm đậm chất retro với môi đỏ thẫm và đường kẻ mắt mèo mang tới cho bạn vẻ ngoài hết sức kiêu sa, gợi cảm.

Trang điểm biến nàng

Trang điểm biến nàng

Trang điểm biến nàng

Trang điểm biến nàng

Trang điểm biến nàng

Trang điểm biến nàng


Thực hiện: Vicky Nguyễn

Trang điểm & Làm tóc: Cao Tuấn Đạt
Người mẫu: Hà Kim
Ảnh & Clip: Luke Nguyễn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook