Top 5 cách trị hôi nách từ thiên nhiên đơn giản hiệu nghiệm

22:44:31 - 05/02/2015 - admin

Ở độ tuổi dậy thì hầu như ai cũng phải đối mặt với bệnh hôi nách. Bệnh hôi nách tạo nên mùi hôi rất khó chịu tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng có tác hại lớn đến tâm sinh lý của bạn và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộng sống của bạn, dưới đây là tổng hợp 5 cách trị hôi nách từ thiên nhiên đơn giản nhất.

1, trị hôi nách bằng chanh

Top 5 cách trị hôi nách từ thiên nhiên đơn giản hiệu nghiệm 1

trị hôi nách bằng chanh

 

Chanh là loại quả chứa nhiều axit không chỉ là thần dược cho sắc đẹp mà còn là phương thuốc chữa bệnh hôi nách rất tốt. Độ axit cao có trong chanh có sức tấy rửa và khử mùi hôi rất tốt.Cách dùng: cắt đôi quả chanh rồi xát vào nách sau khi tắm. sử dụng hàng ngày đảm bảo sẽ khử sạch mùi hôi nách

2, Trị hôi nách bằng lá trầu không

Top 5 cách trị hôi nách từ thiên nhiên đơn giản hiệu nghiệm 2

Trị hôi nách bằng lá trầu không

 

Lá trầu không có tác dụng sát khuẩn cao và trị hôi nách cực hiệu quả. Rửa sạch lá trầu không rồi giã nát chắt lấy nước rồi lau qua vùng nách. Khi lau bạn kết hợp các động tác mát xa xoa đều xung quanh.Nên thực hiện phương pháp trị hôi nách bằng lá trầu không này lúc trước khi đi ngủ. Hãy rửa lại thật sạch vào sáng ngày hôm sau.

Để đạt kết quả cao, bạn nên thực hiện đều đặn thường xuyên cách trị hôi nách bằng lá trầu không này khoảng 2-3 lần /tuần.
Khi sử dụng trầu không để trị hôi nách, bạn cần phải thực hiện liên tục đều đặn hàng ngày, hàng tuần.Bởi phương pháp này chỉ mang tính chất khử mùi tạm thời giúp bạn duy trì làn da khô thoáng, sạch mùi trong thời gian ngắn. Do mùi hôi được loại bỏ ngay trên bề mặt da chứ chưa được loại bỏ tận gốc nên vẫn có khả năng quay trở lại.

3, Trị hôi nách bằng muối tinh

Top 5 cách trị hôi nách từ thiên nhiên đơn giản hiệu nghiệm 3

Trị hôi nách bằng muối tinh

 

Dùng muối tinh hòa tan trong nước và lấy khăn mặt thấm lên phần da thường chảy mồ hôi nhằm giúp ngăn chặn và tiêu diệt khả năng hoạt động từ các loại vi khuẩn. Hay là bạn cũng có thể bỏ một ít muối vào máy giặt nhằm giúp “khử mùi” mồ hôi còn vương lại trên áo.

4, Trị hôi nách bằng cồn và dầu cao hổ

Top 5 cách trị hôi nách từ thiên nhiên đơn giản hiệu nghiệm 4

Trị hôi nách bằng cồn và dầu cao hổ

 

Theo Trung Y: Hổ bị chết vì tên độc không nên dùng vì độc có thể ngấm vào xương. Dùng xương hổ thì đập vỡ xương bỏ hết tuỷ bôi mỡ, sữa hoặc rượu hay dấm rồi nướng hoặc sao vàng mà dùng. Cao hổ có tác dụng trị hôi nách rất tốt

Cách dùng: đầu tiên lấy một lượng công khoảng vài giọt thấm vào bông rồi thấm vào vùng nách để khô thoáng rồi bôi một lượng nhỏ dầu cao hổ vào sẽ khủ mùi hôi rất tốt

5, trị hôi nách bằng công nghệ   Ultra Dry Tại TMV Đông Á

Top 5 cách trị hôi nách từ thiên nhiên đơn giản hiệu nghiệm 5

trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry Tại TMV Đông Á

 

Ultra Dry  là công nghệ mới đến từ Hoa Kỳ được cục FDA  và tổ chức CE kiểm định về chất lượng và độ an toàn Áp dụng dựa trên nguyên tắc Trị hôi nách hoàn toàn bằng cách sử dụng  sóng siêu âm tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, làm sạch ổ vi khuẩn màng nhầy sau đó sử dụng thiết bị nội soi để đưa chúng ra ngoài. Nhờ cơ chết hoạt động đó Ultra Dry  làm sạch mùi hôi nách hoàn toàn, triệt để, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị. Sau khi được điều trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry mùi hôi nách trên cơ thể sẽ biết mất hoàn toàn.

Hiện công nghệ trị hôi nách Ultra Dry đã đươc chuyển giao và thực hiện thành công tại TMV Đông Á. Được cục FDA kiểm định về đọ an toàn và chất lượng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook