Tìm kiếm phương pháp đặc trị tàn nhang an toàn và hiệu quả

23:26:56 - 22/08/2016 - admin

Hiện nay có rất nhiều phương pháp đặc trị tàn nhang để chị em lựa chọn. Nhưng phương pháp nào mới thực sự an toàn và hiệu quả?

1. Kem đặc trị tàn nhang

Việc sử dụng bất kỳ loại kem nói chung và kem trị tàn nhang nói riêng đòi hỏi người sử dụng phải tìm hiểu kỹ lưỡng tác dụng, tác hại của nó. Hiện nay, thị trường xuất hiện rất nhiều loại kem trị tàn nhang, đa dạng về mẫu mã, nhãn hiệu. Chính vì thế, việc lựa chọn một loại kem đặc trị tàn nhang an toàn và hiệu quả trở nên vô cùng khó khăn vì những loại kem kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái hay chứa những chất không tốt cho da sẽ làm hủy hoại làn da của bạn. 

Kem trị tàn nhang chỉ có tác dụng trên bền mặt da nên hiệu quả không lâu dài

Kem trị tàn nhang chỉ có tác dụng trên bền mặt da nên hiệu quả không lâu dài

Mặt khác, kem trị tàn nhang chỉ có tác dụng điều trị bên ngoài da, chúng mang lại kết quả nhanh chóng nhưng nếu không tiếp tục sử dụng thì tàn nhang lại tái phát trở lại cũng nhanh không kém và nhiều trường hợp do sử dụng quá lâu da bị mỏng và nhạy cảm với môi trường. Do đó, cần thiết phải tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua và sử dụng kem trị tàn nhang để vừa hiệu quả và đảm bảo an toàn.

2. Phương pháp đặc trị tàn nhang an toàn và hiệu quả

Vậy đâu mới là phương pháp đặc trị tàn nhang mang lại hiệu quả nhưng vẫn giữ được an toàn cho làn da của bạn? Câu trả lời chính là công nghệ Yellow Laser – Advanced.

Yellow Laser – Advanced là công nghệ trị tàn nhang đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, không để lại sẹo. Công nghệ trị sạch tàn nhang, duy trì kết quả ổn định nếu có chế độ chăm sóc da phù hợp.

Hiệu quả điều trị tàn nhang với công nghệ Yellow Laser – Advanced

Hiệu quả điều trị tàn nhang với công nghệ Yellow Laser – Advanced

Yellow Laser – Advanced sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung tác động phá vỡ melamin và các Melanocyte ở tận hạ bì da (kể cả tổ chức len lỏi trong dây thần kinh) giúp trị sạch tàn nhang (lưu ý hiệu quả từng trường hợp khác nhau có thể khác nhau).

Không chỉ phá vỡ chọn lọc hắc tố melamin, bước sóng 1064 nm còn tăng cường tuần hoàn máu, loại sạch bã nhờn, kích thích sản sinh colagen và làm da săn chắc. Dưới tác động của điện mô, lỗ chân lông trên thượng bì cũng se khít lại – giúp làn da của bạn trở nên Sạch – Sáng – Hồng – Mịn.

Công nghệ đặc trị tàn nhang tiên tiến nhất hiện nay

Công nghệ đặc trị tàn nhang tiên tiến nhất hiện nay

Bước sóng được phát ra từ Yellow Laser Advanced có hiệu suất cao nhưng tính năng lại rất ổn định. Các tia laser này chỉ đi qua bề mặt da và tác động trực tiếp vào sắc tố sậm màu mà không gây ảnh hưởng đến tổ chức mô lành và dây thần kinh lân cận, hoàn toàn không gây vết thương hở bề mặt nên không để lại sẹo, không làm tổn thương nhiệt nên không làm đau rát da.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook