Tiêu chuẩn 6 không trong bấm mí mắt

11:51:40 - 06/05/2015 - admin

Chỉ với 20 phút bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng mà hoàn toàn không gây đau đớn, kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc đáp ứng đủ tiêu chuẩn 6 không, giúp bạn dễ dàng sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Các bạn có thể xem thêm:

>> bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

>> phẫu thuật cắt mí mắt

>> cách làm mắt to hơn

Bấm mí Hàn Quốc giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên

Bấm mí- tiêu chuẩn 6 không

Bấm mí- tiêu chuẩn 6 không

Về cơ bản, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Với phương pháp này bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc cắt rạch da, gây đau đớn, khó chịu hay phải mất nhiều thời gian để bình phục vì đây chỉ là một thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật với những thao tác nhanh gọn, an toàn mang lại hiệu quả cao và lâu dài.

Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút nên chỉ sau một lúc chợp mắt, thư giãn, bạn đã có ngay đôi mắt hai mí như hằng mong ước.

Mặt khác, bấm mí Hàn Quốc đáp ứng tiêu chuẩn 6 không: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây cảm giác đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, phương pháp này ngày càng được ưa chuộng, và là xu hướng làm đẹp đôi mắt không chỉ được các ngôi sao ưa chuộng, mà còn được áp dụng rộng rãi tại xứ Kim Chi và nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Bấm mí Hàn Quốc tạo cho bạn nếp mí to tròn và đẹp tư nhiên

Bấm mí- tiêu chuẩn 6 không

Bấm mí- tiêu chuẩn 6 không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook