Thu hẹp âm đạo có tốt không? Câu hỏi cần biết

22:59:03 - 13/11/2016 -

Có một âm đạo nhỏ xinh khin khít là ước mong của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên vì nhiều lí do khiến âm đạo của bạn không được như ý muốn: thâm, rộng..v..v.. làm bạn mặc cảm tự tin trong chuyện chăn gối. Chính vì thế bạn tìm đến các phương pháp thẩm mỹ thu hẹp âm đạo. Vậy thực hư về câu hỏi thu hẹp âm đạo có tốt không còn là một ẩn số. Ngay bây giờ hãy cùng các Bác sĩ giải đáp qua bài viết sau:

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để giúp bạn có một vùng kín đẹp tăng khoái cảm trong chuyện chăn gối thì việc thu gọn âm đạo là cần thiết. Tuy nhiên, việc lựa chọn công nghệ thu gọn âm đạo hay cơ sở thực hiện lại là vấn đề. Chính vì thế thu hẹp âm đạo có tốt không còn phụ thuộc vào công nghệ bạn lựa chọn và cơ sở bạn thực hiện.

Một trong những công nghệ thu hẹp âm đạo được các Bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao tại Việt Nam đó là công nghệ Laser Vinson đến từ Hoa Kỳ và công nghệ này đã được chuyển giao độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á.

thu-gon-tang-sinh-mon-an-toan

Thu hẹp âm đạo có tốt không

Ngoài ra, cơ sở thẩm mỹ Đông Á là một trong top 5 thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam với những tiêu chí đạt chuẩn như:

– Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm thẩm mỹ

– Công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hàng đầu

– Đảm bảo an toàn và hiệu quả đầu tiên

– Địa chỉ được khách hàng review khách quan tốt nhất về mức độ hài lòng.

Với những gợi ý ở trên mong rằng các chị em có thể tìm được đáp án cho câu hỏi thu hẹp âm đạo có tốt không. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: http://giadinhxahoi.com.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook