Tẩy râu quai nón vĩnh viễn bằng cách nào?

15:03:47 - 15/05/2015 - admin

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Sơn Tùng, em có râu quai nón khá rậm, trong khi em không thích râu quai nón chút nào. Ngày nào em cũng cạo khiến da bị tổn thương, bây giờ bị mẩn đỏ. Vậy chuyên mục có thể cho em biết triệt râu quai nón vĩnh viễn bằng cách nào và quy trình thực hiện như thế nào vậy ạ? ( Sơn Tùng – Hà Nội)

Các bạn có thể xem thêm:

>> tẩy ria mép vĩnh viễn

>> triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của Sơn Tùng. Về câu hỏi: “Triệt râu quai nón vĩnh viễn bằng cách nào?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn râu quai nón, bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông New E-Light. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho chính mình.

Sau khi thăm khám và xác định vùng cần điều trị, chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng ánh sáng New E-Light tác động trực tiếp vào tận gốc nang lông khiến chúng yếu dần đi và rụng 1 cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và nằm trong da giúp ngăn cản lông mọc trở lại, kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình điều trị, bạn sẽ được bôi 1 lớp gel trong suốt có tác dụng làm mát giúp làn da được bảo vệ, không gây ra đau rát, khó chịu hay bất kỳ biến chứng nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm với 1 quy trình khoa học gồm 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Bước 2: Làm sạch vùng lông

Bước 3: Cắt tỉa bớt và bôi gel lên vùng lông

Bước 4: Tiến hành tẩy lông

Bước 5: Bôi kem dưỡng da

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook