Tàn nhang cả vùng mặt và cổ điều trị bao lâu mới hết?

13:30:54 - 15/05/2015 - admin

Chào bác sĩ! Tôi có tìm hiểu thì được biết Thẩm mỹ viện Kangnam trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning chỉ với một lần điều trị. Không biết trong trường hợp của tôi bị tàn nhang cả vùng mặt và cổ thì mất bao nhiêu lâu điều trị mới hết? Sau điều trị Laser Toning có đảm bảo hết tàn nhang triệt để không? (Nguyễn Thị Thu Thanh – Tp. Hồ Chí Minh).

Các bạn có thế xem thêm:

>> cách trị tàn nhang tại nhà

>> địa chỉ trị tàn nhang

Trả lời

Chào chị Thu Thanh!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của chị về vấn đề trị tàn nhang công nghệ Laser Toning, chúng tôi giúp chị giải đáp như sau:

1. Bị tàn nhang cả vùng mặt và cổ thì mất bao nhiêu lâu điều trị mới hết?

Đúng như chị đã tìm hiểu và được biết, hiện Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng điều trị tàn nhang công nghệ Laser Toning hiện đại, thường chỉ với một lần điều trị, trừ những trường hợp bị tàn nhang dày và trên nhiều vùng da mới phải điều trị lần tiếp theo.

                           

Trong trường hợp của chị bị tàn nhang dày trên mặt và lan xuống cả vùng cổ, có thể sẽ điều trị liệu trình 2 lần. Tuy nhiên, để biết chính xác thời gia điều trị bao lâu cần được bác sĩ thăm khá, tư vấn cụ thể. Tùy vào mức độ tàn nhang của chị, bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình chữa trị.

2. Sau điều trị Laser Toning có đảm bảo hết tàn nhang cả vùng mặt và cổ triệt để không?

Laser Toning ra đời, được đánh giá là phương pháp trị tàn nhang hiện đại, tiên tiến nhờ sự cải tiến về thế hệ tia laser màu mới thông minh với các bước sóng cực ngắn, khi tác động vào tàn nhang sẽ không gây bỏng rát da. Tia laser tác động vào sắc tố tàn nhang trên da, phá vỡ  chúng ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên. Các sắc tố tàn nhang cả vùng mặt và cổ sẽ nhạt dần, cho đến khi biến mất hoàn toàn trên bề mặt da. Vì vậy, sau điều trị bằng công nghệ Laser Toning, tàn nhang cả vùng mặt và cổ không có khả năng tái phát trở lại.

Sự thông minh của thế hệ tia laser màu mới là chỉ tác động vào sắc tố tàn nhang, không gây xâm lấn các vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau điều trị.

Để được điều trị tàn nhang công nghệ Laser Toning, chị sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chúc chị sớm loại bỏ được tàn nhang!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook