Tắm trắng với các sản phẩm thiên nhiên

09:33:03 - 10/07/2014 - admin

Những sản phẩm như dưa chuột, nước gạo,cà rốt ,.. luôn là những thực phẩm rất tốt cho việc tắm trắng . Với hiệu quả rất tốt và an toàn.

 

Tắm trắng bằng nước vo gạo, cà rốt và dưa chuột

Tắm trắng với các sản phẩm thiên nhiên

Tắm trắng với các sản phẩm thiên nhiên

Nước vo gạo vừa thông dụng, lại có rất nhiều tác dụng cho việc làm đẹp, nhất là làm trắng da. Cà rốt có thành phần vitamin B1 rất cao, chiếm khoảng 4% lượng chất, đây chính là một thành phần quan trọng giúp làm mịn và trắng da. Khi nước vo gạo, cà rốt và dưa chuột kết hợp lại, bạn sẽ có một làn da trắng mịn tự nhiên. Vì có thành phần làm trắng của nước gạo, cà rốt kết hợp với vitamin C và axit panthonic giúp làm mịn da ở dưa chuột.

Dưa chuột không chỉ được chị em dùng đắp mặt để làm se lỗ chân lồng, mà nó còn có tác dụng trong việc làm trắng da.

Cách làm: Để tránh bụi bẩn bám vào bề mặt gạo, bạn nên đổ nước vo gạo thứ nhất đi, lấy nước thứ hai để dùng. Bạn lấy 200ml nước vo gạo, một quả cà rốt xay mịn và nửa quả dưa chuột nghiền. Nhưng bạn nhớ đừng nghiền dưa chuột quá nát, để những miếng dưa chuột có thể đọng lại trên da sẽ tốt hơn. Sau đó trộn đều hỗn hợp và mát xa nhẹ nhàng 15 phút rồi để nguyên trên da 15 phút sau mới xả lại bằng nước sạch.Kết hợp cà rốt, nước vo gạo và dưa chuột, da bạn sẽ vừa được dưỡng ẩm, phục hồi và làm da trắng.

Xem thêm:làm sao để da trắng

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook