Tại sao phẫu thuật thu gọn cánh mũi lại lên “cơn sốt”

14:27:29 - 23/04/2015 - admin

Hai cánh mũi to quá khổ làm cho khuân mặt trở nên xấu xí và vô duyên. Thu gọn cánh mũi là giải pháp giúp bạn khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của chiếc mũi, giúp cho chiếc mũi thon gọn và xinh xắn hơn.

“Cơn sốt” phẫu thuật thu gọn cánh mũi giới trẻ hiện nay

  • Tại sao phẫu thuật thu gọn cánh mũi lại lên “cơn sốt”

Chiếc mũi có vai trò rất quan trọng trong việc quyết định đường nét khuôn mặt. Một dáng mũi được xem là đẹp đòi hỏi phải có sống mũi cao, thẳng, đầu mũi thon nhỏ, cánh mũi không quá to, bè ra 2 bên, đặc biệt là phải trông thật tự nhiên. Một chiếc mũi cao, thon gọn, thanh tú sẽ giúp cho gương mặt trở nên thanh thoát, quyến rũ hơn.

Tuy nhiên một đặc điểm của người Á Đông là chiếc mũi thường thấp, tẹt đặc biệt phần cánh mũi bị to và bè ra hai bên khiến cho khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa và thanh tú. Do đó phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho người Á Đông không chỉ là nâng cao sống mũi mà còn phải thu gọn cánh mũi để có chiếc mũi cao, cánh mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phẫu thuật thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc đã ra đời được nhiều chị em lựa chọn tạo ra “cơn sốt” , có sức hút mạnh mẽ trong giới trẻ hiện nay.

  • Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc

Đây là phương pháp giúp thu gọn mũi nội soi hiệu quả nhất hiện nay. Thu gọn cánh mũi là phẫu thuật tạo hình mũi, với 2 kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi áp dụng đối với các trường hợp:

–  Cánh mũi thô, to

– Cánh mũi to bè ra hai bên

– Mũi hếch cánh mũi rộng thiếu cân xứng

– Người nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to

Sự khác biệt vượt trội của phương pháp thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc:

“Cơn sốt” phẫu thuật thu gọn cánh mũi giới trẻ hiện nay

– Tạo cánh mũi thon gon đẹp tự nhiên:  Bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa mũi kết hợp với nâng mũi bằng những thủ thuật đơn giản tạo dáng mũi đẹp tự nhiên với cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

– Kỹ thuật hiện đại, tiên tiến: Kỹ thuật mới nhất đến từ Hàn Quốc, được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo.

– An toàn tuyệt đối: Khách hàng sẽ trải qua một tiểu phẫu đơn giản chỉ 15- 30 phút với quy trình không hề phức tạp do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín tư vấn và thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không phức tạp, và thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Tuy nhiên kết quả thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Để đạt được kết quả sửa mũi như ý tạo được chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao có kĩ thuật nhuần nhuyễn và con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ chính và tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất.

>> Xem thêm:Nâng mũi bọc sụn tự nhiên

  • Địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật thu gọn cánh mũi trực tiếp từ các đối tác Hàn. Tại thẩm mỹ viện Kangnam phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật thực hiện chính xác nhanh chóng, khoa học, an toàn. Với đường mổ nhỏ khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, không đau mà còn đảm bảo không để lại sẹo.

Sau phẫu thuật cắt cánh mũi mũi bạn được thu gọn rõ rệt vào trong, trở nên gọn gàng và phù hợp với khuôn mặt. Hai cánh mũi được cân chỉnh tạo với chân mũi hình chữ A giúp hai lỗ mũi nhỏ hơn và có hình hạt chanh xinh xắn.

>> Xem thêm: nâng mũi s line Hàn Quốc

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook