Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt an toàn, không đau đớn

10:30:44 - 08/02/2014 - admin

Lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu an toàn, đơn giản, không đau đớn và không để lại sẹo. Dịch vụ này được thực hiện tại thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, thiết bị y tế hiện đại.

>> Chi phí lấy mỡ mí mắt là bao nhiêu?

>> Lấy mỡ mí mắt có cần nghỉ dưỡng không?

Mí mắt nhiều mỡ là một trong những khuyết điểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của đôi mắt nói riêng và gương mặt nói chung. Bọng mắt xuất hiện không những trông thật xấu xí mà còn phản ánh tình trạng sức khỏe của bạn có chiều hướng đi xuống như: lão hóa, căng thẳng kéo dài…Công nghệ lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á chính là “cứu cánh” cho tình trạng xấu xí này của đôi mắt.

Lấy mỡ mí mắt an toàn

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt tại thẩm mỹ viện Đông Á

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á, lấy mỡ mí mắt là kỹ thuật lấy lớp da thừa, mỡ thừa, làm căng vùng mí mắt. Tùy vào từng trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh mí mắt hài hòa, cân xứng với khuôn mặt và khâu chỉ thẩm mỹ. Kỹ thuật đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ lấy mỡ mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, có trình độ chuyên môn cao, mang đến niềm vui cho hàng nghìn khách hàng.

Lấy mỡ mí mắt

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật lấy mỡ mí mắt:

Mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối: Sau phẫu thuật, lượng mỡ thừa tạo thành bọng mắt sẽ biến mất, trả lại cho bạn mí mắt đẹp tự nhiên, đôi mắt to tròn, cân đối, hài hòa.

Quy trình đơn giản, an toàn: Lấy mỡ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện cẩn thận bởi đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phục hồi nhanh không cần nghỉ dưỡng: Vì chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên sau phẫu thuật khách hàng có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://thammymat.net

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook