Phẫu thuật gọt cằm có đau không?

00:32:46 - 29/09/2016 - admin

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi “phẫu thuật gọt cằm có đau không?” Cằm của tôi hơi bạnh và điều đó khiến gương mặt tôi trở nên thô và không được nữ tính. Tôi đang có ý định tìm đến phương pháp gọt cằm nhưng lại băn khoăn không biết dịch vụ này có đau không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Minh Anh – Hải Phòng

Trả lời: Chào Minh Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn của giadinhxahoi.com.vn. Với câu hỏi “Phẫu thuật gọt cằm có đau không?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật gọt cằm là dịch vụ làm đẹp đang rất hot trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Với phương pháp này, chị em sẽ sớm sở hữu cho mình chiếc cằm Vline thon gọn, cân đối và hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, giống như bạn “phẫu thuật gọt cằm có đau không?” cũng đang là thắc mắc của khá nhiều chị em khi muốn tìm hiểu về dịch vụ làm đẹp này.

phau-thuat-got-cam

Phẫu thuật gọt cằm có đau không?

Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp tác động trực tiếp vào khung xương cằm bằng các thiết bị chuyên biệt nhằm loại bỏ những ngạnh xương thô, vuông…nhằm tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa, cân xứng, tạo khuôn mặt v line tự nhiên.

Vì kỹ thuật này nên nhiều người thường lo lắng không biết phẫu thuật gọt cằm có đau không. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng quá trình gọt cằm không hề gây ra cảm giác đau đớn bởi trước khi thực hiện bạn sẽ được các bác sĩ gây mê cục bộ nên đảm bảo trong quá trình gọt cằm bạn sẽ KHÔNG hề cảm thấy bất cứ một đau đớn hay khó chịu nào.

Sau khi phẫu thuật gọt cằm kết thúc và hết thuốc bạn sẽ cảm thấy hơi đau nhức phần cằm nhưng cảm giác đó sẽ mất đi nếu bạn chăm sóc theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “phẫu thuật gọt cằm có đau không?” hy vọng sẽ giúp Minh Anh có thể nắm rõ và chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước khi thực hiện. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả phẫu thuật gọt cằm tốt nhất bạn nên tìm hiểu, tham khảo cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng thực hiện.

Chúc bạn thành công và xinh đẹp!

Xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook