Những điều cần biết về giảm mỡ bụng

09:50:24 - 02/04/2014 - admin

Thân hình thon thả, quyến rũ là ước mơ của mọi chị em phụ nữ. Nếu bạn đã từng thất bại trong việc giảm béo bằng những thực đơn ăn kiêng hay không thể kiên trì đến cùng với những bài tập thể dục thì Body Laser chính là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

body-laser

Body Laser là công nghệ giảm béo bụng tân tiến nhất của Hoa Kỳ, đã được Tổ chức FD và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt để. Công nghệ  Body Laser là công nghệ giảm cân an toàn, hiệu quả mà không cần phẫu thuật. Công nghệ này đã được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

 Giảm mỡ  triệt để 1 lần duy nhất Body Laser – Tạo dáng cơ thể hoàn hảo

Công nghệ giảm mỡ triệt để Body Laser là thế hệ mới cải tiến mang tính đột phá, vượt qua tất cả các công nghệ giảm mỡ thông thường hay các công nghệ giảm mỡ bằng Laser thế hệ cũ bởi sự thông minh và ưu việt của nó. Body Laser là sự tích hợp hoàn hảo 2 công nghệ gồm ánh sáng Laser Body và công nghệ Perfect Body mang đến hiệu quả giảm mỡ vượt trội:

- Công nghệ Laser Body: Là công nghệ phân giải mỡ bằng Laser mới nhất với các ưu việt hiệu quả triệt để, không xâm lấn và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Laser Body sử dụng năng lượng với tần số 25 KHz tự dò và tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, phá vỡ hoàn toàn các mô mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da sau đó đưa nhẹ nhàng ra khỏi cơ thể giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn.

Sự khác biệt vượt trội của công nghệ giảm mỡ Body Laser

- Công nghệ Perfect Body:  Sử dụng năng lượng từ sóng siêu âm hội tụ tạo ra hiệu ứng kích thích liên tục làm co dãn các cơ, kéo căng các cơ giúp tái cấu trúc hệ thống cơ tại vùng điều trị để tạo dáng cơ thể thon gọn hoàn hảo theo ý muốn. Đồng thời thế hệ mới của sóng siêu âm còn giúp tăng sinh collagen tại vùng điều trị để làm săn chắc và căng mịn da, khắc phục hoàn toàn tình trạng lồi lõm và chảy xệ của các phương pháp giảm mỡ khác.

Như vậy, Body Laser không chỉ giúp bạn giảm mỡ bụng triệt để mà còn giúp bạn tạo dáng cơ thể hoàn hảo và làm săn mịn da vùng điều trị chỉ sau 1 giờ đồng hồ. Đây chính là sự khác biệt vượt trội của Body Laser mà các công nghệ giảm béo khác không có được.

giam-beo-body-laser

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook