Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì tới việc cho con bú không

11:47:48 - 22/12/2014 - admin

Rất nhiều bạn cũng có thắc mắc về vấn đề nên hay không nên nâng ngực như bạn. Rồi liệu nâng ngực có ảnh hưởng tới sức khỏe, tới việc cho con bú không?

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ đặt túi nâng ngực không nằm trong nhóm có nguy cơ gia tăng bệnh ung thư vú. Đồng thời, vòng một được sử dụng túi độn cũng không cản trở việc tầm soát các khối u ở vú.

Đặc biệt, vì túi ngực nằm ngoài tuyến sữa nên việc nâng ngực hoàn toàn không ảnh hưởng đến thiên chức làm vợ, làm mẹ, bạn nâng ngực vẫn có thể cho con bú bình thường.

Hiện nay, có phương pháp nâng ngực nội soi là khá phổ biến và an toàn.
Phương pháp nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi hỗ trợ nên rất an toàn, giúp tổn thương mau lành và đỡ đau hơn. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tổn thương do phẫu thuật gây ra.

Có 2 phương pháp nâng ngực nội soi: nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Tùy nhu cầu cũng như tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn nên lựa chọn nâng ngực qua đâu.

Ngoài ra, túi độn sử dụng để nâng ngực cũng rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ đẹp của bầu ngực cũng như khả năng thích ứng của túi độn với cơ thể bạn. Hiện nay, túi độn ngực được cho là an toàn là túi ngực an toàn Microthane: Với bề mặt xốp và mềm được tạo nên bởi lớp vỏ Polyurethane, khả năng bám dính và tương thích của túi ngực Microthane vượt trội hơn hẳn so với các loại túi ngực khác, đồng thời, túi Microthane có đến 2-3 lớp vỏ giúp ngăn thẩm thấu ngược và hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao cơ sau khi đặt vào khoang ngực, đảm bảo kết quả nâng ngực và an toàn tốt nhất cho bạn.

>>Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn

>>nâng ngực bao nhiêu tiền

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook