Công thức giúp chị em nâng ngực hiệu quả

10:33:54 - 18/09/2014 - admin

Không khó để chị em có thể sở hữu 1 vòng ngực nở nang, săn chắc. Hãy tham khảo công thức làm những món ăn hấp dẫn từ hạt sen giúp nâng ngực mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé! Bạn sẽ nhanh chóng có được vòng 1 với số đo lý tưởng đấy.

>>cách cải thiện vòng 1

>>phẫu thuật nâng vòng 1

nhung mon an hap dan tu hat sen giup nang nguc thon eo

Hạt sen có vị ngọt tính bình, bổ dưỡng an thần

Hạt sen có vị ngọt tính bình, bổ dưỡng an thần; tim sen vị đắng tính hàn, trị sốt cao mê sảng, huyết áp cao; gương sen vị đắng sáp, tính ôn, dùng trị các chứng băng lậu ra máu… Hạt sen là vị thuốc quí, có tác dụng bổ dưỡng lại an thần, đặc biệt dùng để trị các chứng tiêu chảy kéo dài, suy dinh dưỡng. Hạt sen có tác dụng tăng cường tì vị, bảo đảm dinh dưỡng cho toàn thân, điều hòa sự thu nạp thức ăn. Theo y học hiện đại trong hạt sen có chứa một loại enzyme đặc biệt có tác dụng “hàn gắn, phục hồi” protein trong cơ thể con người bị tổn thương, giúp nâng ngực và làm cho làn da luôn trẻ trung.

Các món ngon từ hạt sen

Canh hạt sen tươi mộc nhĩ

Nguyên liệu: 10g mộc nhĩ trắng khô, 30g hạt sen tươi và canh gà, gia vị vừa đủ.

Cách làm:

nhung mon an hap dan tu hat sen giup nang nguc thon eo

Nâng ngực với món chanh hạt sen mộc nhĩ

– Mộc nhĩ đem ngâm vào nước nóng, cắt bỏ cuống, rửa sạch, rồi lại ngâm vào nước nóng cho nở to, sau đó ngâm vào nước sôi một lúc rồi vớt ra, cho vào bát, đổ 150ml nước đem hấp 1 giờ, làm cho mộc nhĩ thật trong thì vớt ra.

– Lấy hạt sen tươi bóc bỏ vỏ ngoài, bỏ lớp màng mỏng, cắt hai đầu, lấy tâm sen ra, rồi ngâm rửa bằng nước sôi, đun canh gà nêm gia vị vừa đủ.

– Đem mộc nhĩ, hạt sen bỏ vào bát, rồi trút vào canh gà đã đun, hấp lên, khi chín ăn mộc nhĩ, hạt sen, uống canh gà.

Chân giò hầm hạt sen

>>nâng ngực nội soi đường nách

nhung mon an hap dan tu hat sen giup nang nguc thon eo

Cách làm món chân giò hầm hạt sen giúp nâng ngực hiệu quả

Nguyên liệu: 1 cái chân giò, hạt sen, cà rốt, hành tây, nấm hương, hành, mùi tàu

Cách làm:

– Chân giò cạo thật sạch lông rồi ướp với hạt nêm, gia vị, hành khô băm nhỏ, cất vào tủ lạnh khoảng 2 giờ cho ngấm.

– Hạt sen, nấm hương ngâm nở. Ninh nhỏ lửa để hạt sen chín bở mà vẫn ko bị nát, để riêng.

– Đổ nước săm sắp mặt thịt rồi ninh trong nồi áp suất sôi khoảng 20 phút thì tắt bếp.

– Dùng đũa xiên thử xem thịt đã nhừ chưa, nếu thịt chưa nhừ thì lại đun tiếp đến khi thịt nhừ, có thể xiên đũa qua dễ dàng thì trút hạt sen, nấm hương vào đun cùng, nêm nếm lại cho vừa miệng.

– Hành tây bổ múi cau, cà rốt tỉa hoa cắt mỏng, hành mùi tàu thái nhỏ đợi chuẩn bị bắc thịt xuống thì cho vào nồi.

Món chân giò hầm hạt sen ăn ngay lúc còn nóng, có thể ăn với bún hoặc cơm đều ngon.

Canh hạt sen nấm đông cô

Nguyên liệu: 100g giò sống, 8 tai nấm đông cô tươi, 1 củ sen nhỏ, 50g hạt sen, 1/2 thìa súp gừng thái chỉ. Hạt nêm, đường, nước mắm. Tiêu, dầu mè, nước dùng.

Cách làm:

nhung mon an hap dan tu hat sen giup nang nguc thon eo

Canh hạt sen nấm đông cô

– Giò sống ướp hạt nêm, tiêu, đường, dầu mè, quết cho dai. Nấm đông cô rửa sạch, luộc mềm. Củ sen rửa sạch, bào mỏng. Nhồi giò sống vào nấm, ấn vài hạt hạt sen lên. Đem hấp sơ 5 phút.

– Nấu sôi nước dùng, cho củ sen vào nấu đến khi mềm. Tiếp tục cho nấm đông cô vào, nêm thêm hạt nêm, nước mắm cho vừa ăn.

– Canh sôi, cho gừng thái chỉ và dầu mè vào. Múc ra tô, trang trí hành ngò.

Hạt sen thực phẩm “vàng” cho sức khỏe giúp bồi bổ cơ thể, ngủ ngon và nâng ngực vô cùng hiệu quả. Hãy thêm những món ăn từ hạt sen vào thực đơn hàng ngày của mình để có được vòng 1 lý tưởng bạn nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook