“Nâng mũi S line” là thẩm mỹ hay ảo thuật?

14:13:35 - 14/04/2015 - admin

Theo các chuyên gia về ngành thẩm mỹ thì nâng mũi là dịch vụ phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi vậy phương pháp nâng mũi ra đời để đáp ứng nhu cầu có được chiếc mũi hoàn hảo cho chị em.Và được đánh giá ưu việt nhất chính là phương pháp nâng mũi S Line.

Nâng mũi S Line và những điều cần biết không thể bỏ qua

  • Mũi S Line là mũi như thế nào?

Một chiếc mũi được gọi là mũi S Line khi có hình dáng thanh tú sống mũi cao, có độ võng chuẩn, mềm mại, có chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi phải cân đối. Quan trọng dáng mũi này phải hài hoà và góp phần tôn lên các đường nét trên khuôn mặt.

  • Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S line là phương pháp kết hợp kép giữa kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi, thu gọn cánh mũi thon gọn nâng đầu mũi cao thu hẹp hai lỗ mũi nhỏ gọn, cân xứng toàn diện với khuôn mặt. Kết quả cho thấy phương pháp này có thể giúp chị em sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi S Line và những điều cần biết không thể bỏ qua

Nâng mũi S Line tạo dáng mũi S Line mơ ước

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của chị em phụ nữ Việt, các chuyên gia bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam sớm nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ nâng mũi S line từ Hàn Quốc thêm một bước tiến mới với công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân ưu việt hơn, mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng.

  • Sự khác biệt vượt trội của phương pháp nâng mũi Super S Line so với các phương pháp khác

Vì sao nâng mũi S-line 3D được nhiều người yêu chuộng? 2

– Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

– Sử dụng 100% sụn tự thân:  Nâng mũi bằng sụn tự thân sử dụng 100% sụn tự thân giúp thích ứng nhanh với cơ thể, loại bỏ hoàn toàn tình trạng bỏng đỏ sau phẫu thuật so với các phương pháp thông thường.

– Dáng mũi S Line sau 1 lần duy nhất: Sau phẫu thuật dáng mũi đẹp tự nhiên dưới mọi góc nhìn mà không phải chỉnh sửa nhiều lần như với các phương pháp thông thường.

– An toàn, hiệu quả vĩnh viễn: Nâng mũi S Line cho hiệu quả vĩnh viễn, an toàn và không gây bỏng đỏ với mọi đối tượng.

  • Nâng mũi S Line ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ viện ra đời, vì vậy việc lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín là việc không dễ dàng. Theo nhận định và đánh giá của các chuyên gia một trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất hiện nay chính là thẩm mỹ viện Kangnam.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên và duy nhất áp dụng công nghệ nâng mũi S Line, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, cam kết an toàn tuyệt đối. Đặc biết tại thẩm mỹ viên Kangnam nâng mũi S Line được trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ Hàn Quốc, những người có con mắt thẩm mỹ cao cùng bề dày kinh nghiệm trong thẩm mỹ mũi, mang đến kết quả làm hài lòng khách hàng.

– Xem thêm: Thu gọn cánh mũi

Chỉ sau 45 – 60 phút nhanh chóng bạn đã có thể chiếc mũi hình chữ S đẹp tự nhiên mà không lộ dấu vết thẩm mỹ không để lại sẹo.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook