Một số mẹo trị sẹo lồi tại nhà hiệu quả

15:30:39 - 30/06/2014 - admin

Các vết sẹo chúng ta gặp phải có thể là sẹo lõm cũng có thể là sẹo lồi. Những vết sẹo đó nằm ở những vị trí gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng chung đến diện mạo, tính thẩm mỹ thì cần phải chữa ngay. Cùng tham khảo một số mẹo trị sẹo lồi tại nhà hiệu quả nha:

>> Tri seo loi o nguc

>> Tri seo loi lau nam

Một số mẹo trị sẹo lồi tại nhà hiệu quả

Trị sẹo lồi bằng gel lô hội: Ứng dụng của gel lô hội luôn được sử dụng trong việc ngăn ngừa những vết thương mới hình thành và giảm mờ các vết sẹo vĩnh viễn. Vì thế, để xóa sẹo lồi do mụn hoặc các vết sẹo do các thương tích khác, bạn hãy thoa tinh dầu lô hội trực tiếp lên làn da bị sẹo nhé. Nếu không có lô hội trực tiếp, bạn có thể thoa gel lô hội được bán ở các hiệu thuốc Tây cũng ổn.

Trị sẹo lồi bằng Mật ong: Biện pháp làm mờ sẹo lồi tại nhà hiệu quả nhất điều tri seo là ứng dụng thoa mật ong nhiều lần trong ngày. Mật ong sẽ làm do những vết sẹo thâm trở nên sáng hơn một cách tự nhiên và sẽ giúp loại bỏ tất cả các vết sẹo.

Trị sẹo lồi bằng Trà xanh: ngâm một quả bóng bông nhúng nước trà xanh có tác dụng điều trị sẹo lồi làm trắng những vết sẹo thâm đen.

Trị sẹo lồi bằng Lá bạc hà:Nghiền nát một vài lá bạc hà trong một mảnh vải xô sạch và sau đó trích xuất nước của nó hòa với nước trái cây. Sử dụng thoa chúng trên tất cả khuôn mặt bị sẹo do mụn trứng cá của bạn. Đó là một rất tốt khắc phục vết sẹo mụn trứng cá…

Trị sẹo lồi bằng Cỏ cà ri: Để điều tri seo, bạn cũng có thể thực hiện bằng cách sắc 1 muỗng cà phê cỏ ca ri (Methi) và luộc hạt cỏ trong 1 lít nước trong một vài phút và áp dụng lấy nước cỏ cà ri rửa mặt bị mụn do sẹo. Đây là một biện pháp lý tưởng cho việc điều trị sẹo hình thành do mụn.

>> Gợi ý bài viết: Phau thuat tham my co dau khong

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook