Mách bạn cách trị tàn nhang hiệu quả nhất với măng cụt

13:35:23 - 20/08/2015 - admin

Măng cụt không những là loại thực phẩm dinh dưỡng không thể thiếu trong cuộc sống nó còn là một trong những loại thảo dược có rất nhiều công dụng chữa bệnh. Đặc biệt măng cụt có khả năng chữa tàn nhang vô cùng hiệu quả mà ít ai biết đến.

Các bạn có thể xem thêm:
Hôm nay chúng ta sẽ khám phá những công dụng tuyệt vời của nó nhé.
Chỉ với măng cụt bạn hoàn toàn có thể nói không với tàn nhang mà không cần tốn kém tiền của mua các oại kem dưỡng da, hay đến các thẩm mỹ viện. Cách chữa tàn nhang từ thiên nhiên này an toàn, đơn giản lại tiết kiệm vậy tại sao bạn không nên thử ngay.
cach-tri-tan-nhang-hieu-qua-voi-mang-cut
Cách trị tàn nhang hiệu quả với măng cụt
Trong những cách chữa tàn nhang thì măng cụt được coi là vua trong cách điều trị bởi các thành phần có trong nó.
Măng cụt là loại quả thường xuất hiện trong các công thức chữa bệnh như chống viêm, tiêu chảy…Thành phần trong măng cụt chính là nguyên liệu thần kỳ, là khắc tinh của tàn nhang.
Cách chữa bệnh tàn nhang với măng cụt được thực hiện như sau:
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị: vỏ măng cụt, chanh tươi và ít mật ong.
Cách làm: Đem vỏ măng cụt rửa thật sạch, sau đó cho nên nghiền nhuyển thu được thì trộn đều với nước cốt chanh và mật ong. Hỗn hợp thu được đem bôi đều lên những vị trí có tàn nhang. Thực hiện liên tục trong khoảng 2 tuần. Mỗi ngày làm 2 lần. Công dụng nó đem lại vô cùng đáng nể đấy.

Thông thường, chanh và mật ong cũng thường được dùng đế trị tàn nhang do đo, sự kết hợp của 3 nguyên liệu này sẽ tạo nên một hỗn hợp trị tàn nhang vô cùng hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook