Lời khuyên chăm sóc tóc mùa đông

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Không khó để bảo vệ và nuôi dưỡng tóc vào mùa đông, việc đầu tiên bạn cần làm chính là hình thành thói quen chăm sóc tóc đúng cách.

Da đầu khô, gàu, chẻ ngọn và rụng tóc là những triệu chứng mà tóc bạn thường gặp phải vào mùa đông và điều này gây không ít băn khoăn cho bạn. Tuy vậy, không khó để bảo vệ và nuôi dưỡng tóc vào mùa đông, việc đầu tiên bạn cần làm chính là hình thành thói quen chăm sóc tóc đúng cách:

- Tránh gội đầu quá lâu và nhiều, tóc sẽ trở nên khô và dễ gãy hơn. Nên sử dụng những loại dầu gội dưỡng ẩm, phù hợp với chất tóc và nước ấm vừa để gội đầu. Có thể tráng qua tóc bằng nước lạnh sau khi gội đầu xong để khóa độ ẩm cho tóc.

- Dùng phần thịt của đầu ngón tay để gãi thay vì móng tay, tránh cho da đầu bị xước, gây mẫn cảm và khô.

- Tránh sử dụng nhiều máy sấy, máy uốn xoăn và máy là duỗi vì nhiệt là một tác nhân gây hư tổn tóc rất phổ biến. Nên sử dụng thêm những sản phẩm bảo vệ tóc khỏi nhiệt hoặc có tác dụng giảm thời gian sấy khô để giảm thiểu tác hại này. Một trong những sản phẩm có thể sử dụng là dầu dưỡng tóc OI/OIL, với Beta-caroten bảo vệ tóc khỏi các tác nhân của môi trường và giảm thời gian sấy khô đến 40%.
 
Lời khuyên chăm sóc tóc mùa đông 1
Dầu dưỡng tóc OI/OIL – Davines
 
– Bảo vệ tóc với khăn mũ khi ra đường để tránh tác hại của gió lạnh lên tóc, lưu ý không đội mũ quá chật vì sẽ làm cản trở tuần hoàn máu trên da đầu.

- Để tránh tĩnh điện cho tóc, xịt một lượng nhỏ gôm xịt tóc lên lược trước khi chải đầu.

- Sử dụng loại dầu gội phù hợp với tóc. Điều này có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe tổng thể của mái tóc bạn, hãy tìm đến những chuyên gia tư vấn để lựa chọn được loại dầu gội thích hợp nhất cho mình.

Một gợi ý cho bạn là dòng sản phẩm Essential Haircare của Davines, với từng bộ sản phẩm được đặc chế cho từng loại tóc riêng biệt.
 
Lời khuyên chăm sóc tóc mùa đông 2
 
Lời khuyên chăm sóc tóc mùa đông 3
 
Lời khuyên chăm sóc tóc mùa đông 4
Bộ sản phẩm bao gồm dầu gội, dầu xả và dầu hấp chữa trị Nounou dành cho tóc khô, gãy, hư tổn do hóa chất

 
Lời khuyên chăm sóc tóc mùa đông 5
 
Lời khuyên chăm sóc tóc mùa đông 6

Bộ sản phẩm Love Curl cho tóc xoăn có tác dụng tăng độ đàn hồi cho tóc, giúp thân tóc đầy đặn, bóng khỏe và giữ nếp xoăn tốt hơn.
 
Lời khuyên chăm sóc tóc mùa đông 7
 
Lời khuyên chăm sóc tóc mùa đông 8

 Bộ sản phẩm Love Smoothing cho tóc thẳng, chống xơ rối và làm mượt tóc

Mỗi mái tóc đều cần một liệu pháp riêng, hãy thưởng cho tóc bạn những loại dầu gội và dầu xả phù hợp nhất để giúp mái tóc luôn chắc khỏe và óng ả.


loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook