Kem làm căng da mặt chống nhăn dễ làm từ thiên nhiên

08:58:04 - 31/07/2016 - admin

Nói đến kem làm căng da mặt chống nhăn chị em thường nghĩ đến các loại mỹ phẩm đắt tiền mà không biết các nguyên liệu thiên nhiên cũng có khả năng làm trẻ hóa da mặt tuyệt vời. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách làm kem căng da mặt chống nhăn hiệu quả.

tr-hoa-da-mat1

Cách 1

Loại kem mà bạn có thể sử dụng để dưỡng và làm đẹp da là: Các loại mặt nạ làm từ thiên nhiên như mặt nạ dưa leo,mặt nạ bơ kem và sữa, đây cũng là kem làm căng da mặt chống nhăn dễ làm.

Ngoài ra bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều sữa rửa mặt, vì sữa rửa mặt là một trong những hoạt tính có chứa rất nhiều kiềm, nó có thể bào mòn và khiến da bạn mỏng đi. Chính vì vậy mà bạn không nên sử dụng quá nhiều sữa rửa mặt. Ngoài ra các loại kem tự làm khác như là sử dụng bơ và sữa cũng rất tốt cho da, bạn có thể trộn bơ xay với sữa tươi và sử dụng như là loại mặt nạ kem để đắp mặt. Với cách làm đó rất đơn giản giúp bạn có làn da mềm mại.

Cách 2

Bạn có thể sử dụng lòng trắng trứng + mật ong+ sữa chua+ bột yến mạch để có thể làm mặt nạ đắp dưỡng trắng và làm đẹp da hiệu quả.

Bạn trộn đều hỗn hợp đó với nhau, sau đó tiến hành đắp và làm căng da mặt tự nhiên hiệu quả để khoảng 15 phút để hỗn hợp đó thẩm thấu vào sâu bên trong da mặt, cung cấp các dưỡng chất cần thiết làm mềm và mịn da mặt một cách hiệu quả.

Nhan-mi-mat-khong-can-phau-thuat

Tuy nhiên ở một độ tuổi nào đó từ 35 tuổi trở đi, da của chúng ta bắt đầu xuất hiện hiện tượng  bị lão hóa chính vì thế mà khi đó áp dụng những loại kem làm căng da mặt chống nhăn này cũng không thể mang lại hiệu quả điều trị cho bạn được, mà phải nhờ đến biện pháp chuyên khoa mới có thể giúp bạn căng da mặt an toàn và hiệu quả được. Biện pháp làm căng da mặt hiệu quả hiện nay là căng da mặt bằng chỉ vàng 24k làm căng da mặt nhanh chóng và an toàn nhất, đang được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Như các bạn đã biết vàng từ lâu đã được con người sử dụng trong việc kéo dài tuổi thanh xuân của mình. Phát huy điều này mà chỉ vàng 24k đã ra đời nhằm giúp trẻ hóa làn da một cách hiệu quả nhất. Chỉ vàng 24k là sợ chỉ vàng Nano dùng riêng trong Y tế, tinh khiết đến 99,99%. Chỉ vàng 24k mỏng, mềm, siêu nhẹ có thể dễ dàng luồn vào trong da, giúp kéo căng da hiệu quả, làm trẻ hóa da mặt một hiệu quả. Hiện phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á cho hàng ngàn khách hàng trong nước.

Tham khảo thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook