Giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần

12:28:39 - 19/03/2014 - admin

Rất nhiều phụ nữ muốn mình có một thân hình duyên dáng. Những không phải ai cũng có được thân hình như vậy. Chính vì vậy mà mục tiêu giảm cân luôn được chị em phụ nữ đặt lên hàng đầu. Những giảm cân thế nào thì tốt nhất đây cũng là điều mà rất nhiều người băn khoăn và ăn gì để giảm cân cũng là vấn đề quan trọng.

cach-giam-beo-nhanh

Trên thực tế, sau khoảng 1 tuần giảm cân có kết quả thì mỗi người lại có cảm giác cơ thể có nguy cơ tăng cân trở lại. Chính vì vậy mà nỗi lo lắng trong hành trình giảm cân vẫn luôn tồn tại trong thâm tâm không sao dứt ra được.

Không kiểm soát lượng calo vào cuối tuần là sai lầm trong quá trình giảm cân

Cắt giảm calo vào chủ nhật và thứ hai là cách giảm cân hiệu quả. Đây là cách giảm cân trong 1 tuần

Mới đây, các nhà nghiên cứu dinh dưỡng Mỹ đã cho thấy kết quả chứng minh rằng: quá trình giảm cân cũng có chu kỳ giống như giấc ngủ, vì vậy mà trong quá trình giảm cân hết chu kỳ thì cơ thể lại có xu hướng tăng cân. Nếu nắm được chu kỳ này, những người béo phì có thể khống chế sự thừa cân hiệu quả trong hành trình của mình.

Tiến sỹ Brian Wansink, một chuyên gia dinh dưỡng làm chủ đề tài nghiên cứu tại trường Đại học Cornell, New York đã thực hiện điều tra trên 80 người lứa tuổi từ 25 – 62 được chia thành 3 nhóm: nhóm giảm trọng lượng, nhóm tăng trọng lượng và nhóm bảo trì trọng lượng. Mục tiêu là nghiên cứu sự tương quan giữa biến động của trọng lượng với các ngày trong tuần.

giam-beo

Nhóm giảm trọng lượng thực hiện cắt giảm calo sau những ngày cuối tuần; nhóm những người tăng trọng lượng thì ngược lại thì tăng lượng calo vào cuối tuần; nhóm bảo trì trọng lượng thì thực hiện điều độ trong tất cả các ngày trong tuần.Kết quả cho thấy nhóm những người bảo trì trọng lượng biểu hiện sự tăng và giảm cân không rõ ràng và nhóm những người tăng trọng lượng đã giảm cân trong những ngày thường và nặng hơn vào chủ nhật và thứ hai; còn nhóm giảm trọng lượng hiệu quả đối việc cắt giảm calo vào cuối tuần.Từ đó, các nhà nghiên cứu dinh dưỡng Mỹ đã cho ra kết luận rằng: chu kỳ giảm cân của mỗi người là 1 tuần, tức là sẽ giảm cân từ thứ ba đến tối thứ sáu và tăng cân vào chủ nhật và thứ hai.

Nắm được chu kỳ  giảm cân để giữ được dáng ngọc bền lâu

giam-beo-hieu-qua

Vì vậy, các nhà nghiên cứu dinh dưỡng khuyên rằng: “Để có thể giảm cân có hiệu quả hãy thực hiện cắt giảm lượng calo tốt nhất vào chủ nhật và thứ hai”. Bởi vì, theo chu kỳ tăng cân vào cuối tuần cơ thể sẽ không đạt được không có đủ năng lượng để tạo ra lượng mỡ thừa và sẽ giữ cho mức bình thường.

Rất nhiều người dùng mọi cách mà vẫn không giảm được cân họ dùng đến biện pháp uống thuốc giảm cân. Đây là một phương pháp hiệu quả dần dần

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook