Làm sao để giảm béo toàn thân nhanh?

15:52:44 - 03/03/2015 - admin

Em năm nay mới 20 tuổi nhưng cân nặng lên tới 70 kg. Em không bị béo mặt nhưng ở bụng, đùi … nói chung là ngoài mặt ra thì chỗ nào cũng bị béo khiến hình dáng em chông hệt như chiếc bánh mỳ vậy, em rất xấu hổ mỗi khi bạn bè đi qua nhìn thấy em lại rỉ tai nhau cười em. Em phải làm gì bây giờ?

Làm sao để giảm béo toàn thân nhanh? 1

Em năm nay mới 20 tuổi nhưng cân nặng lên tới 70 kg

 

Chào bạn:  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giảm béo của chúng tôi. Như bạn miêu tả thì tôi đoán bạn đã mắc chứng bệnh béo phì do tích lũy năng lượng dư thừa dưới  dạng mỡ trắng điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến vóc dáng mà còn  làm tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính.

Có rất nhiều người muốn giảm béo. Có người chỉ muốn giảm béo ở bụng, có người thì giảm béo đùi, cũng có người giảm béo mặt. Bạn mong muốn giảm béo toàn thân? Với biên pháp giảm béo nhanh bằng công nghệ 3D Lipo sẽ giúp bạn giảm béo toàn thân nhanh chóng và có thể áp dụng để giảm béo bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể.

Làm sao để giảm béo toàn thân nhanh? 2

3D Lipo sẽ giúp bạn giảm béo toàn thân nhanh chóng

 

3D Lipo là công nghệ từ Hoa Kỳ dựa trên nguyên lý hoạt động sử dụng thiết bị đầu kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng  và tự động khoanh  mỡ thừa, giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng mỡ thừa trên cơ thể con người . Cùng với sử dụng sóng siêu âm hội tụ thế hệ mới với tần số cao 200 KHz, làm tiêu tan, hóa lỏng và giải phóng hoàn toàn các tế bào mỡ thừa làm giảm béo toàn thân nhanh chóng 

Làm sao để giảm béo toàn thân nhanh? 3

giảm béo toàn thân nhanh chỉ sau một liệu trình

 

Giảm béo nhanh bằng công nghệ 3D Lipo là phương pháp giảm béo hoàn toàn lành tính, do vậy phù hợp với tất cả mọi đối tượng, ngay cả phụ nữ sau sinh và đang cho con bú. Bạn không cần nhịn ăn, không cần uống thuốc giảm béo, không cần tuân theo một chế độ tập luyện hà khắc. Phương pháp giảm cân béo toàn thân nhanh này sẽ giúp bạn không những giảm béo mà cơ thể còn được điều hòa, tăng sức đề kháng và giúp tinh thần sảng khoái, trí tuệ minh mẫn hơn.

Chúc bạn giảm béo thành công

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook