Hút mỡ bụng sau sinh không phẫu thuật là gì?

16:04:22 - 20/11/2014 - admin

“Sinh con đẻ cái ” là đặc quyền thiêng liêng của chị em phụ nữ. Sau quá trình làm mẹ vòng 2 của chị em căn dãn và trở nên chảy xệ làm chị em vô cùng tụ ti.Hút mỡ bụng sau sinh là giải pháp giúp chị em lấy lai vòng 1 thaon tha như thời con gái.

Hút mỡ bụng sau sinh không phẫu thuật bằng Laser pharaonlipo là biện pháp giúp lấy lại vòng 2 “chuẩn không cần chỉnh” chỉ trong tích tắc, mang lại kết quả hết sức tuyệt vời.

hút mỡ bụng sau sinh

Ảnh minh họa Hút mỡ bụng sau sinh không phẫu thuật bằng Laser Lipo

Cho đến nay, có rất nhiều cách giảm mỡ nhưng không phải ai cũng đủ kiên nhẫn ăn kiêng hay có dư thời gian để tập thể dục. Bên cạnh đó, những tác hại từ thuốc giảm cân cũng là vấn đề đáng lo ngại. Hút mỡ bụng sau sinh không cần phẫu thuật là lựa chọn mới đang rất được ưa chuộng vì tính nhanh chóng và an toàn của nó.

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng Laser Lipo là gì?

Laser Lipo được biết đến như một phương pháp hiệu quả để loại trừ những vùng mỡ thừa. Thực tế phương pháp này hoàn toàn nhẹ nhàng và nhanh hồi phục sau phẫu thuật. Với những ưu điểm vượt trội như:

– Giảm mỡ bụng tối đa một lần duy

– Hút mỡ nội soi không để lại sẹo

– Giảm mỡ toàn thân như hút mỡ đùi, cánh tay, vùng eo, lưng cùng lúc

– Không gây hiện tượng lồi lõm, ít đau.

– Giảm khả năng tái tạo mỡ hiệu quả so với hút mỡ cổ điển

– Phục hồi nhanh sau khi hút mỡ

Phương pháp này vô cùng an toàn và hiệu quả. Bác sĩ đo kích thước từng vùng và tính toán xem lượng mỡ lấy bao nhiêu là hợp lý. Xét nghiệm tổng quát trước khi phẫu thuật và nếu đã từng hút mỡ, bạn cần thông báo với bác sĩ trước nhé.

Bác sĩ sẽ dùng một dụng ống hút chuyên dụng để hút mỡ, ống này có kích thước khoảng 0,5cm được đưa vào dưới da và mỡ được rút ra từ từ, đây hoàn toàn không phải là phẫu thuật nên ít đau và không có sẹo.

Laser Lipo là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật hoàn hảo cho những vùng mỡ chai lì sau sinh. Hơn thế, hiện tượng lồi lõm sẽ không còn giúp bạn lấy lại vòng 2 gọn nhẹ.

-Xem thêm: Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook