Giảm béo mặt chỉ trong 1 tuần với những bài tập đơn giản

15:39:51 - 01/12/2014 - admin

Nếu tình trạng cân nặng của bạn thừa quá nhiều, làm việc giảm mỡ cho khuôn mặt trở nên khó khăn hơn, bạn nên kết hợp chế độ ăn kiêng, kèm theo việc luyện tập để giảm béo mặt.

Tập luyện với môi

Những động tác giảm béo mặt với môi rất đơn giản như : chu môi, bĩu môi nhưng với điều kiện hai xương hàm giữ chặt. Thực hiện 10-15 lần/ ngày.

 

Giảm béo mặt chỉ trong 1 tuần với những bài tập đơn giản1

Để giảm mỡ cho khuôn mặt nhanh chóng, bạn nên thực hiện các động tác trên mỗi ngày, đều đặn để đem lại hiệu quả nhất. Ngoài ra cần kết hợp với các chế độ ăn uống hợp lý: uống nhiều sữa, ăn nhiều rau xanh, trái cây, tránh ăn khuya, uống nhiều nước vào ban đêm, tránh rượu bia, không ăn nhiều muối.

Massage gương mặt

Bạn có thể dùng đôi tay massage nhẹ nhàng cho gương mặt.  Dùng ngón tay vuốt ngược từ cằm lên thái dương, hoặc dùng dụng cụ chuyên massage cho gương mặt để trở nên thon gọn hơn. Có thể massage bất cứ lúc nào bạn rãnh rỗi. Sau một thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả.

Nhắm mắt

Hãy nhắm mắt thật chặt để làm chuyển động các cơ trên khuôn mặt. Bạn giữ tư thế này trong  vài giây, sau đó chuyển sang thực hiện các chữ A, Ohh trên đôi môi.

Luyện cơ má

Đây là cách làm giảm mỡ mặt đơn giản mà hữu hiệu nhất, sẽ giúp đánh tan các  túi mỡ trên mặt, chỉ cần thưc hiện đều đặn mỗi ngày.

 

Giảm béo mặt chỉ trong 1 tuần với những bài tập đơn giản2

Dùng tay ép vào má, xương hàm mở ra, hít thở thật  sâu, môi tạo thành chữ O. Giữ hơi thở trong 5-10s. Ngoài động tác chữ O, bạn có thể tập hít không khí vào má, đẩy qua bên trái và bên phải để cơ má được vận động tối đa.

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook