Giải đáp thắc mắc: Giá phẫu thuật nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

20:44:45 - 28/09/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ, mũi cháu hơi tẹt, đầu mũi và cánh mũi hơi to và thô, cháu đang định đi sửa mũi nhưng không biết giá phẫu thuật nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Nhờ các bác sĩ tư vấn giúp cháu với! (Mỹ Hạnh, Điện Biên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào Mỹ Hạnh!

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm để làm đẹp. Thẩm mỹ nâng mũi có thể giúp cháu nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, tạo dáng mũi cao thẳng, hài hòa nhất với khuôn mặt.

Hiện có rất nhiều dịch vụ phẫu thuật nâng mũi có thể mang đến cho cháu sự hài lòng tuyệt đối. Tuy nhiên, giá của mỗi dịch vụ này lại rất khác nhau. Vậy phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu?

Câu trả lời nằm ở trong từng dịch vụ mà cháu sẽ lựa chọn. Mỗi dịch vụ sẽ có giá khác nhau, áp dụng với những trường hợp khách hàng khác nhau. Đối với trường hợp mũi mà cháu mô tả, cháu có thể áp dụng các phương pháp sau tại thẩm mỹ viện Kangnam:

- Nâng mũi S-line 3D: Đây là dịch vụ giúp thay đổi toàn bộ hình dáng mũi của cháu. Các bác sĩ sẽ thăm khám, đo đạc, bóc tách khoang và đưa chất liệu sụn tự thân vào trong vùng mũi, tạo dáng mũi hình chữ S đẹp tự nhiên, hài hòa và cân xứng với khuôn mặt, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng. Vậy phương pháp nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Giá của dịch vụ nâng mũi S-line 3D dao động từ khoảng 25 – 60 triệu VNĐ. Dịch vụ nâng mũi này được bảo hành trọn đời.

- Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp đầu mũi ngắn, mũi bóng đỏ, lộ sống mũi… bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn theo thời gian, mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, sống mũi cao và thẳng, nâng mũi đẹp tự nhiên. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí dịch vụ này là 15 triệu VNĐ. Thời gian bảo hành 10 năm.

- Nâng mũi Hàn Quốc: Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% chất liệu sụn sinh học định hình – Chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chất liệu sụn được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc là 10 triệu VNĐ. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm.

- Thu gọn cánh mũi: Dịch vụ này áp dụng cho trường hợp cánh mũi to, bè, không cân đối. Theo đó, các bác sĩ sẽ cắt bớt cánh mũi hoặc thu gọn cánh mũi cuộn vào bên trong, tùy vào từng trường hợp khách hàng. Chi phí của dịch vụ này là 6 triệu VNĐ.

- Thu nhỏ đầu mũi: Dịch vụ dành cho các trường hợp đầu mũi to, bè… Các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu nhỏ trong thời gian ngắn khoảng 30 – 45 phút. Chi phí của dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam là 12 triệu VNĐ.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nâng mũi bao nhiêu tiền? Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam để được giải đáp.

Chúc cháu sớm sở hữu dáng mũi như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Nâng mũi tuyệt đẹp với bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc

>> Nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn và uy tín nhất?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook