Độn cằm ngắn tạo mặt Vline đẹp hoàn hảo

15:35:03 - 14/01/2014 - admin

Những chiếc cằm ngắn khiến gương mặt của bạn trở nên mất thẩm mỹ và mất tự tin. Công nghệ độn cằm ngắn đến từ Hàn Quốc ra đời như một “cứu cánh” mang lại hạnh phúc cho hàng triệu phụ nữ.

Là phụ nữ ai cũng mong muốn có gương mặt đẹp, mềm mại và nữ tính. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn được tạo hóa ban tặng cho đặc ân này. Một trong những yếu điểm trên gương mặt của người Á Đông đó là chiếc cằm quá ngắn. Chiếc cằm ngắn khiến gương mặt kém thanh thoát, cau có và ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh cũng như tài lộc theo quan niệm Phương Đông. Thấu hiểu mong muốn này của phái đẹp, công nghệ độn cằm ngắn đã ra đời.

Độn cằm ngắn

Độn cằm ngắn công nghệ Hàn Quốc là gì?

Độn cằm ngắn theo công nghệ độn cằm Hàn Quốc là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên dưới xương cằm, kéo dài cằm ngắn, tạo cằm đẹp hoàn hảo, tự nhiên và cân xứng với các đường nét trên khuôn mặt. Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới trong khoang miệng, khéo léo đưa miếng độn đã được vô trùng vào dưới xương cằm, điều chỉnh và tạo dáng cằm mới, cố định lại và khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch.

Để độn cằm ngắn, bác sĩ sẽ sử dụng hai chất liệu: chất độn nhân tạo nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc sử dụng xương hàm của khách hàng để độn. Hai chất liệu này đều đảm bảo tính tương thích, thân thiện với cơ thể, nên cằm sẽ không bị di lệch, lộ miếng độn hay đào thải chất độn như các phương pháp khác.

Tại mỗi thẩm mỹ viện, cơ sở thẩm mỹ khác nhau, phương pháp độn cằm ngắn cũng được thực hiện khác nhau. Và không phải thẩm mỹ viện nào cũng được cấp phép thực hiện dịch vụ này. Phương pháp thẩm mỹ này phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề, kỹ thuật của bác sĩ cũng như chất liệu độn.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, độn cằm ngắn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép, chất liệu độn an toàn mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Độn cằm ngắn-2

Ưu điểm vượt trội:

Tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo: Sau khi độn cằm, khách hàng sẽ có chiếc cằm thon, khuôn mặt Vline tự nhiên, không tỳ vết

Không đau, không để lại sẹo: Độn cằm ngắn được gây tê cục bộ, bác sĩ thực hiện với các thao tác chuẩn xác, tỉ mỉ và nhuần nhuyễn đảm bảo không gây đau đớn và bất kỳ sự khó chịu nào. Vết rạch nằm bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên da.

Tuyệt đối an toàn, kết quả vĩnh viễn: Chất liệu độn được nhập khẩu từ Mỹ, an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng, cho kết quả đẹp tự nhiên và vĩnh viễn.

 Xem thêm :

 >> Độn cằm ở đâu đẹp ?

 >> phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook