Đối phó với trạng thái mệt mỏi

16:07:22 - 02/07/2013 - admin

Công việc bận rộn cả ngày, những tác động từ môi trường, gia đình và việc chăm sóc con cái… đã khiến cho nhiều phụ nữ rơi vào các trạng thái mệt mỏi, stress. Vậy phải làm gì để đối phó với trạng thái mệt mỏi? Cùng giadinhxahoi.com.vn tìm hiểu các biện pháp để đối phó với trạng thái mệt mỏi nhé:

1 Dưỡng ẩm cho da: 

doi pho voi trang thai met moi

Dưỡng ẩm cho da là một trong những biện pháp nền tảng để đối phó với trạng thái mệt mỏi. Việc thức quá khuya, không ngủ đủ giấc khiến cho làn da của bạn sạm đen đi và thiếu sức sống. Làn da bị mất đi độ ẩm cần thiết. Hãy biết dưỡng ẩm cho da bằng các loại kem đặc trị, uống đủ nước và đắp mặt nạ cho làn da khỏe mạnh, sáng đẹp.

2. Sử dụng kem che khuyết điểm:

doi pho voi trang thai met moi

Kem che khuyết điểm là một trong những biện pháp giúp làm che đi các đốm mụn và vết thâm quầng quanh mắt làm cho vùng da quanh mắt sáng hơn, xua tan đi những dấu hiệu mệt mỏi trên khuôn mặt mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt.

3. Phấn nền:

Sử dụng phấn nền màu sáng thoa đều lên khuôn mặt cũng góp phần làm cho làn da của bạn sáng hơn che đi cảm giác mệt mỏi, bơ phờ.

4. Trang điểm:

doi pho voi trang thai met moi

Trang điểm là một trong những cách giúp bạn đối phó với trạng thái mệt mỏi tốt nhất. Trang điểm sẽ giúp bạn thêm tươi tắn và xinh đẹp hơn.

 

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook