Đi tìm câu trả lời cho gọt cằm bao nhiêu tiền

11:34:58 - 24/02/2014 - admin

Cằm em bị lẹm và ngắn, nên em ít tiếp xúc với mọi người xung quanh vì cảm thấy tự ti. Em muốn đi thẩm mỹ cằm để tự tin hơn. Nhưng không biết gọt cằm bao nhiêu tiền? (Hương, Thái Bình).

>> Độn cằm ở đâu đẹp và an toàn?

>> Gọt mặt Hàn Quốc đẹp hoàn hảo

Gọt cằm bao nhiêu tiền 1

Gọt cằm để sở hữu khuôn mặt V line tươi tắn, quyến rũ

Gọt cằm là phương pháp làm thay đổi hình dáng cằm và khuôn mặt bằng phương pháp có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Không đơn thuần chỉ là các giải pháp độn cằm Hàn Quốc thông thường, gọt cằm hiện nay sử dụng rất nhiều kỹ thuật tiên tiến, giúp thay đổi hoàn toàn hình dáng cằm, tạo dáng khuôn mặt V line đẹp hoàn hảo.

Theo như tình trạng bạn mô tả thì tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn hoàn toàn có thể áp dụng thành công với dịch vụ gọt cằm. Gọt cằm bao nhiêu tiền? là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Giá của dịch vụ này phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Một trong những phương pháp chỉnh sửa được nhiều người tin tưởng hiện nay chính là gọt mặt V line.

Gọt cằm bao nhiêu tiền

Gọt mặt V line là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm hiện nay

Đây là phương pháp hiện đại giúp bạn thay đổi toàn bộ hình dáng cằm. Thanh nội soi có gắn camera giúp bác sĩ quan sát chính xác đến từng đường nét, chi tiết, góc hàm để thực hiện phẫu thuật, tạo dáng cằm đẹp hài hòa, cân xứng.

Ở mỗi thẩm mỹ viện, giá của dịch vụ gọt mặt là khác nhau. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, giá của dịch vụ này dao động khoảng 40-45 triệu VNĐ.

Gọt cằm bao nhiêu tiền 3

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành gọt cằm cho khách hàng

Trước tiên, khách hàng sẽ được gặp các bác sĩ để được tư vấn về dáng mặt cần tạo. Sau đó, một cuộc kiểm tra tổng quát về sức khỏe sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác xem bạn có mắc phải những bệnh nan y và đầy đủ sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ không,… Khoảng thời gian thực hiện phẫu thuật diễn ra trong khoảng 1-1h30 phút, tiết kiệm tối đa thời gian nghỉ dưỡng với khách hàng.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi gọt cằm bao nhiêu tiền? giới thiệu địa chỉ gọt mặt uy tín. Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Thông tin được tư vấn bởi

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499 Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66 Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook