Trải nghiệm của khách hàng về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền

09:41:02 - 24/12/2013 - admin

Tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á. Với đôi má lúm đồng tiền cực xinh mới tạo, tôi đã trở thành 1 cô gái duyên dáng trước mặt mọi người.

cat-ma-lum-dong-tien-2

Tạo má lúm đồng tiền đẹp như Sao là mong muốn bấy lâu nay của tôi

Là một nhân viên giao dịch ngân hàng, tôi hiểu rất rõ được tầm quan trọng của nụ cười đối với các khách hàng của mình. Nụ cười thân thiện có thể giúp khách hàng nhớ mãi và quyết định lựa chọn ngân hàng mà tôi đang làm. Mặc dù là người rất niềm nở, nhiệt tình hướng dẫn khách hàng, nhưng tôi lại sở hữu 1 nụ cười mà theo đồng nghiệp nhận xét là không thân thiện, cứ như cười mỉa mai người khác vậy. Tôi buồn lắm, tôi nghĩ rằng, nếu đi tạo má lúm đồng tiền bây giờ, vừa có thể thực hiện được ước mơ hồi nhỏ của mình, vừa có thể cải thiện vướng mắc công việc mà mình đang gặp phải.

tao-ma-lum-dong-tien-21

Nụ cười thân thiện giúp các nhân viên giao dịch ngân hàng chinh phục khách hàng

Vậy là tôi quyết định, tìm tới 1 địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để giúp mình thực hiện giấc mơ còn dang dở này. Tình cờ, tôi phát hiện ra dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á. Thật tuyệt vời, tôi hoàn toàn hài lòng với những thông tin mà website chủ của địa chỉ làm đẹp này cung cấp.

Vậy là tôi quyết định sử dụng dịch vụ tạo má lúm đồng tiền luôn. Thật vui mừng, trong suốt thời gian điều trị, tôi không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì cả. Các bác sĩ tiến hành rất nhẹ nhàng đưa một mũi kim xuyên qua da, dính với phần cơ. Sau đó, vết thương này được khâu chỉ thẩm mỹ nên không hề để lại sẹo. Tôi rất ngỡ ngàng trước sự thay đổi của mình. Khi được các bác sĩ đưa gương soi, tôi thấy khuôn mặt mình xinh xắn và đáng yêu hơn, nụ cười cũng thân thiện hơn trước rất nhiều.

tao-ma-lum-dong-tien3

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng

Sau khi tạo má lúm đồng tiền, tôi được các bác sĩ dặn dò về các cách chăm sóc hậu phẫu, tôi trở về nhà sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Giờ đây, mỗi ngày đi làm, tôi đều cười nhiều hơn, nói chuyện với mọi người nhiều hơn. Tôi cảm thấy khách hàng yêu mến tôi nhiều hơn. Cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện rất nhiều.

Xem thêm: Phẫu thuật độn cằm đẹp tự nhiên

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook