Cùng tìm hiểu ý nghĩa má lúm đồng tiền bên phải

14:13:32 - 08/08/2015 - admin

Nếu bạn đang có một chiếc má lúm đồng tiền bên phải thì hãy xem chúng nói gì về bạn nhé! Má lúm đồng tiền là nét duyên mà ông trời ban cho người may mắn nhất. Có người may mắn sở hữu một cặp má lúm xoe tròn đều ở cả hai bên má, có người lại đặc biệt chỉ có má lúm ở một bên.

>>Chi phí tạo má lúm đồng tiền

Cùng tìm hiểu ý nghĩa má lúm đồng tiền bên phải

>>tạo má lúm đồng tiền tự nhiên

Má lúm đồng tiền ở bên phải

Từ xưa, ông bà ta đã rất coi trọng chiếc má lúm đồng tiền. Thông qua má lúm đồng tiền người ta có thể “đọc” được vận mệnh, tướng số của người có má lúm. Nhìn chung, má lúm đồng tiền là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, mỗi bên má lúm cũng có những ý nghĩa khác nhau.

Xem thêm : Tìm hiểu má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì

Chiếc má lúm đồng tiền bên phải không chỉ là nét duyên ngầm, sự may mắn và tài lộc mà đối với nam giới và nữ giới lại có những ý nghĩa đặc biệt. Cùng khám phá nhé!

Má lúm đồng tiền bên phải ở nam giới có ý nghĩa gì?

>>Làm má lúm đồng tiền

 ý nghĩa má lúm đồng tiền bên phải

>>bấm má lúm đồng tiền

>>Cắt lúm đồng tiền

Má lúm bên phải ở nam

Cũng giống như vận mệnh chung mà chiếc má lúm đem lại, má lúm đồng tiền bên phải ở nam giới cho thầy các chàng trai của chúng ta sẽ có cuộc sống tương lai an nhàn, gặp nhiều may mắn trong cả cuộc sống và sự nghiệp, có quý nhân phù trợ. Đặc biệt sự nghiệp phát triển thuật lợi, không phải lo lắng nhiều về tài chính.

Ngoài ra, nam giới sở hữu má lúm bên phải thường là người sống nội tâm, khá nhạy cảm, luôn quan tâm tới người khác và là người vui vẻ, hay cười. Cũng có lẽ vì vậy mà họ luôn thu hút ánh nhìn của các nữ nhi, là người đào hoa và được yêu quý.

Còn má lúm đồng tiền bên phải của nữ giới thì sao?

y-nghia-cua-chiec-ma-lum-dong-tien-ben-phai

Má lúm bên phải ở nữ

Ở nữ giới, má lúm đồng tiền ở bên phải không chỉ thể hiện nét duyên dáng, dịu hiền của người con gái mà họ còn rất năng nổ, hoạt bát, tự tin. Họ cũng rất tinh nghịch và lém lỉnh vì vậy mà được nhiều chàng trai “thầm thương trộm nhớ”. Họ còn là người biết cách quan tâm tới người khác, luôn giúp đỡ người gặp khó khăn vì vậy mà luôn được yêu quý và coi trọng.

Trong mọi lĩnh vực, những cô gái má lúm đồng tiền luôn được đề cao bởi sự thông minh và nhanh nhẹn của mình. Họ cũng thường xuyên gặp may mắn và có cuộc sống ổn định không mấy lo lắng về tài chính.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook