Chọn kem dưỡng da phù hợp cho mùa đông

23:39:35 - 16/09/2013 - admin

Thời tiết Hà Nội đang vào vào thu se lạnh, cũng là lúc làn da cần có một loại kem dưỡng da phù hợp. Bạn đã chọn cho mình loại kem dưỡng da phù hợp chưa?

 

Bạn có biết, một trong những quy trình quan trọng nhất của chăm sóc da là chọn kem dưỡng da và sử dụng kem dưỡng ẩm?. Kem dưỡng da chăm sóc làn da bạn hàng ngày, kem dưỡng ẩm đem đến cho bạn làn da căng mịn và bảo vệ da trước mọi tác động từ môi trường.

Sử dụng kem dưỡng ẩm giúp làn da săn chắc và khỏe mạnh

Sử dụng kem dưỡng ẩm giúp làn da săn chắc và khỏe mạnh

Sử dụng kem dưỡng ẩm mỗi ngày giúp giảm nếp nhăn và se nhỏ lỗ chân lông, tăn độ đàn hồi, săn chắc cho làn da, giúp da bạn đẹp hơn mỗi ngày.

Để chọn được kem dưỡng da và kem dưỡng ẩm bạn nên hiểu về làn da của mình để chọn một sản phẩm dưỡng da phù hợp.

Đối với da dầu và da nhờn: bạn chỉ cần chọn kem dưỡng da và kem dưỡng ẩm có xuất xứ từ thực vật, không có dầu là có thể dùng được.

Da dầu và va nhờn cần có chế độ chăm sóc da đặc biệt

Da dầu và va nhờn cần có chế độ chăm sóc da đặc biệt

Đối với da khô: Kem dưỡng ẩm được coi là vị cứu tinh của làn da khô. Bạn nên chọn các sản phẩm kem dưỡng da có chứa chất béo, dạng huyết thanh để giữ gìn đổ ẩm và chất mềm cho làn da.

Da nhạy cảm: Đây là làn da khó chọn kem dưỡng da nhất vì có thể gây kích ứng, thoa kem dưỡng da không đúng cách rất dễ phản tác dụng.  Để tránh gây kích ứng da, bạn nên sử dụng các loại sản phẩm có chiết xuất từ hoa cúc, lô hội .

Đối với da mụn, cần trị hết mụn sau đó mới sử dụng kem dưỡng da

Đối với da mụn, cần trị hết mụn sau đó mới sử dụng kem dưỡng da

Đối với da mụn: Trước khi sử dụng kem dưỡng da cho da mụn bạn cần phải chữa khỏi mụn một cách triệt để đã. Nếu để mụn vẫn còn mà bạn đã vội vàng sử dụng kem dưỡng da, dưỡng ẩm sẽ gây tác dụng phụ, mụn không những không khỏi mà còn tái phát nhiều hơn và để lại sẹo trên gương mặt đáng yêu.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook