Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

07:52:30 - 31/08/2016 - admin

Má lúm đồng tiền luôn là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ. Vậy tạo má lúm có đau không và chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

1. Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tạo má lúm đồng tiền chỉ là một thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật. Theo đó, dựa trên nguyên lý hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ 1 mũi nhỏ để tạo nên sự đính kết giữa cơ da và má, để khi cười và nói, lúm đồng tiền sẽ xuất hiện một cách rất tự nhiên.

Tạo má lúm có đau không?

Tạo má lúm có đau không?

Tại TMV Đông Á, toàn bộ quy trình tạo lúm diễn ra hết sức nhanh gọn, đảm bảo không gây đau đớn trong quá trình thực hiện. Bởi:

+ Trước khi tiến hành tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ đã vô cảm vùng mặt bằng gây tê, đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

+ Kỹ thuật tạo lúm được thực hiện nhanh gọn, hoàn toàn không cần phẫu thuật hay cắt rạch nên không gây tổn thương cho cấu trúc mặt.

+ Cảm giác đau nhẹ có thể sẽ xuất hiện khi trở về nhà do thuốc tê hết tác dụng. Tuy nhiên, chỉ cần bạn uống thuốc giảm đau và thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ thì cảm giác này sẽ mất hẳn chỉ sau vài ngày.

2. Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

Với những ưu điểm vượt trội trong phương pháp tạo má lúm đồng tiền, cùng với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao, Thẩm mỹ viện Đông Á mang tới cho bạn dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật với mức giá chỉ từ 5 triệu đồng. Sau 20 phút, bạn đã có được “nét duyên ngầm” mà ai cũng ao ước, giúp bạn trở nên xinh đẹp, duyên dáng hơn.

Xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook