Căng da bằng chỉ Sinh học được nhiều phái đẹp lựa chọn

09:58:09 - 03/01/2015 - admin

Công việc, căng thẳng, tuổi tác và yếu tố môi trường đã tác động lớn đến nhan sắc của chị em. Chúng là rối loạn tuần hoàn máu gây nên sự thiếu hụt “khi huyết” vì thế khả căng truyền thụ các chất dinh dưỡng đến cơ thể kém dần, làn da mất đi sự đàn hồi và các cơ trên xương trở nên cứng và tích tụ nhiều mỡ thừa.

Tại sao căng da mặt bằng chỉ Sinh học ngày càng được nhiều phái đẹp lựa chọn?

Hiệu quả căng da tối đa: Cong nghe cang da mat bằng chỉ Sinh học được áp dụng theo công nghệ căng da mặt Hàn Quốc hiện đại nên đảm bảo an toàn. Công nghệ sử dụng sợi chỉ Sinh học đặc biệt được ưa chuộng tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Hàn Quốc…, khả năng làm căng da tối đa, khắc phục triệt để vùng da mặt chảy xệ. Sau khi căng da, chị em hoàn toàn có thể sở hữu gương mặt trẻ trung.

Không phải phẫu thuật: Công nghệ hoàn toàn không cần phẫu thuật, bác sĩ sử dụng chỉ Sinh học đính vào mô, cân dưới da và kéo căng vùng da chảy xệ. Do sợi chỉ có các ngạch nhỏ khi luồn bên dưới lớp da cần căng các ngạch này móc vào mô bên dưới da và đầu kia củ sợi chỉ sẽ được kéo căng vùng da chảy xệ.

Không tổn thương, xâm lấn: Công nghệ này đảm bảo an toàn rất cao bởi chúng không gây tổn thương, xâm lấn các vùng da xung quanh. Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên không gây sưng nề hay có bất kỳ biến chứng nào.

Căng da mặt bằng chỉ Sinh học được nhiều phái đẹp lựa chọn

Với những ưu điểm trên, lam cang da mat bằng chỉ Sinh học được phái đẹp lựa chọn hơn các phương pháp khác. Nhiều chị em tỏ ra hài lòng với kết quả căng da mặt bởi không những đây là công nghệ căng da an toàn, hiệu quả mà thời gian phục hồi cũng rất nhanh chóng.

Xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook