Căng da mặt bằng chỉ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

07:57:49 - 13/03/2015 - admin

Tâm lý các chị em thường lo sợ “bị già” đi vì thế khi bước vào tuổi này các chị em có xu hướng làm đẹp cao, đặc biệt là trẻ hóa làn da mặt với mong muốn “xóa vết chân chim” và níu giữ tuổi thanh xuân lâu dài. Đối với những phụ nữ đã bước qua tuổi 40 làn da có nhiều nếp nhăn, thậm chí nhiều chị em còn gặp tình trạng chảy xệ. Lúc này, biện pháp hiệu quả nhất để làn da mặt tươi trẻ là áp dụng biện pháp căng da mặt bằng công nghệ cao.

Tin đọc nhiều:

 

0eb6cc8dad0d930bd56d382d7cee5e93(2)

Hiện nay, cang da mat bang chi theo công nghệ Hàn Quốc đang là xu hướng căng da được khá nhiều chị em lựa chọn bởi đây là công nghệ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội làm hài lòng các chị em:

Không xâm lấn: Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên không gây xâm lấn các vùng da xung quanh và không biến chứng sau sau khi thực hiện.

Căng da mặt không phẫu thuật: Căng da mặt bằng chỉ không cần phẫu thuật nên không gây sưng nề. Bác sĩ sử dụng sợi chỉ Sinh học có các ngạch nhỏ để luồn dưới da, đính vào phần mô, cân dưới da và nâng vùng da trùng, chảy xệ hiệu quả.

Hiệu quả căng da cao: Căng da mặt bằng chỉ được áp dụng theo kỹ thuật căng da Hàn Quốc hiện đại nên mang lại hiệu quả cao. Chị em hoàn toàn có thể sở hữu làn da mặt trẻ trung, đẹp tự nhiên, không còn nếp nhăn, da thừa.

Công nghệ căng da Hàn Quốc: Căng da mặt bằng chỉ vàng áp dụng công nghệ căng da mặt Hàn Quốc hiện đại giúp tăng cường tối da độ căng da do sử dụng sợi chỉ Sinh học chất lượng và an toàn. Kỹ thuật căng da đảm bảo độ chính xác cao.

Sự trẻ trung thể hiện nhiều nhất trên gương mặt vì thế khi bước vào độ tuổi trung niên, cơ mặt thường bị trùng và chảy xệ. Nguyên nhân thì ai cũng hiểu, bởi do thời gian, tuổi càng cao thì chất collagen suy giảm dần, các sợi collagen có độ đàn hồi kém. Từ đó, làn da mất độ căng mịn, dễ nhạy cảm với thời tiết và môi trường.

“Phong cách” trẻ hóa da mặt bằng công nghệ hiện đại

Do các biện pháp thông thường kém hiệu quả hoặc hiệu quả lâu dài vì thế các chị em  “chuyển hướng” lựa chọn các giải pháp làm căng da mặt bằng công nghệ hiện đại để có được hiệu quả nhanh chóng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook