Cách xóa sẹo mụn từ nguyên liệu tự nhiên hiệu quả

11:20:42 - 25/07/2014 - admin

Sẹo mụn là kẻ thù của sắc đẹp nhất là những vết sẹo trên mặt. Bạn mong muốn tìm ra một phương pháp điều trị hiệu quả. Sau đây xin giới thiệu đến bạn cách xóa sẹo mụn từ những nguyên liệu thiên nhiên:

>> Cách làm mất sẹo mụn

>> Tham my vien tri seo ro

Cách xóa sẹo mụn từ nguyên liệu tự nhiên hiệu quả

Bột nở:

Lấy hai muỗng canh bột nở và trộn nó với một muỗng canh nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt, mịn. Bột nở có thể loại bỏ các tế bào chết trên da mà không gây ngứa ngáy, khó chịu.

Thực hiện cách trị sẹo mụn thâm như sau:

Thoa hỗn hợp này lên những vết sẹo chàm và mát xa nhẹ nhàng theo chuyển động tròn từ một đến hai phút. Rửa sạch lại với nước ấm. Chẳng bao lâu bạn sẽ nhận thấy rằng vết tấy đỏ và viêm xung quanh phần da sẹo sẽ giảm rất nhiều.

Bơ hạt mỡ:

Bơ hạt mỡ rất giàu vitamin E, vitamin A, và keratin giúp duy trì độ ẩm của da. Vì vậy, khi bơ hạt mỡ được thoa trên da bị sẹo chàm, nó sẽ bắt đầu làm trẻ hóa và tái tạo lại da do đó khiến cho vết sẹo sớm biến mất.

Thực hiện như sau:

Bạn cũng có thể kết hợp hai phần của bơ hạt mỡ với một phần nước cốt chanh tươi và trộn đều để tạo thành một hỗn hợp đặc sệt. Thoa hỗn hợp xóa sẹo mụn này lên da và để nó qua đêm.  Để điều trị vết sẹo chàm bạn phải thoa bơ hạt mỡ trên da bị sẹo ít nhất hai lần một ngày để có kết quả nhanh chóng. Với cách trị sẹo mụn từ thiên nhiên đơn giản này sẽ giúp bạn làm mờ sẹo lâu năm một cách hiệu quả và an toàn.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook