Cách điều trị sẹo lâu năm nhanh nhất hiện nay

11:10:28 - 15/01/2014 - admin

Sẹo lâu năm là nỗi ám ảnh lớn đối với chị em phụ nữ. Chính vì vậy, việc tìm ra cách điều trị sẹo lâu năm luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

>> Cách trị sẹo trên mặt hiệu quả nhất

>> Cách trị sẹo hiệu quả nhất 2014

Cách điều trị sẹo lâu năm

Làm thế nào để hết sẹo là mong ước thầm kín của nhiều người

1. Tác hại của sẹo gây ra cho con người

Để tìm ra cách-điều-trị-sẹo lâu năm hiệu quả, chúng ta phải hiểu rõ nguyên nhân hình thành sẹo và tác hại mà sẹo gây ra cho con người:

- Nguyên nhân hình thành sẹo: là do những yếu tố tác động từ bên ngoài như tai nạn, ngã, mụn… gây tổn thương da làm đứt gãy các liên kết collagen, làm mất trật tự liên kết của da gây ra sẹo.

- Ảnh hưởng tới con người: Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng sẹo lại  ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt gây ra tâm lý tự ti, ngại giao tiếp cho con người. Ngoài ra, nếu không được điều trị kịp thời, sẹo lâu năm sẽ biến thành sẹo không thể chữa khỏi vĩnh viễn.

Cách điều trị sẹo lâu năm

Điều trị sẹo lâu năm không phải việc dễ dàng

2. Làm thê nào để trị sẹo dứt điểm

Theo các chuyên gia, nguyên tắc trị dứt điểm sẹo là phải dùng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng sẹo, phá hủy hoàn toàn các tổ chức xơ, sắp xếp và liên kết lại chuỗi collagen bị đứt gãy, đồng thời hồi phục nhanh chóng mọi hư tổn da từ sâu bên trong. Chính vì vậy, để trị sẹo lâu năm tận gốc, các giải pháp thông thường như dùng kem trị sẹo, đắp các mặt nạ tự nhiên… hầu như không phát huy hết tác dụng.

3. Cách trị sẹo lâu năm nhanh nhất

Được các chuyên gia đánh giá rất cao, Bio Plus trở thành dịch vụ trị sẹo lâu năm nhanh, an toàn và hiệu quả. Công nghệ có nguồn gốc từ Mỹ và đã được cục FDA kiểm định về chất lượng. Tại Việt Nam, dịch vụ này đã và đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Điều trị sẹo lâu năm không phải việc dễ dàng

Công nghệ trị sẹo Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bio Plus trị sẹo lâu năm bằng cách lấy tế bào mô sinh học từ chính cơ thể khách hàng. Khi được đưa vào cơ thể, ngay lập tức, tế bào mô này thích ứng rất nhanh, nhanh chóng hồi phục hư tổn da, kích thích sự phát triển của chuỗi collagen, giúp da trắng hồng, mịn màng, tự nhiên.

Để trải nghiệm công nghệ này, xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Đa ch212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Nguồn: http://chuatriseo.vn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook