Cách chữa sẹo thâm trên mặt nhanh nhất

13:53:25 - 13/01/2014 - admin

Sẹo thâm trên mặt gây mất thẩm mỹ và tâm lý ngại giao tiếp, lâu dần còn có thể chuyển thành sẹo lồi và khó khăn trong cách điều trị. Vì vậy tìm ra cách chữa sẹo thâm trên mặt hiệu quả và nhanh nhất là mối quan tâm hàng đầu của những người muốn điều trị nó.

1. Nguyên tắc trị sẹo thâm

Sẹo thâm cũng như những tổn thương về da khác đều được hình thành theo một quy luật nào đó. Muốn điều trị sẹo thâm hiệu quả phải trị từ nguyên nhân. Nguyên tắc điều trị sẹo thâm dứt điểm là phải tác động trực tiếp vào ổ sẹo, phá vỡ cấu trúc melamin gây sẹo, đồng thời tái tạo tế bào da. Với tiêu chí như thế này, các phương pháp trị sẹo thông thường không thể đáp ứng nổi. Chúng chỉ có tác động hời hợt trên bề mặt da mà không thể phá hủy mầm mống gây sẹo. Do đó, những phương pháp này không phải cách-chữa-sẹo thâm trên mặt nhanh nhất.

Cách trị sẹo thâm trên mặt

Đắp mặt nạ tự nhiên không thể xóa sạch sẹo thâm

2. Trị sẹo thâm bằng cách nào?

Thấu hiểu những mong muốn thầm kín của các chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ trị sẹo thâm Peeling. Peeling được coi là giải pháp hoàn hảo giúp xóa sạch những nốt sẹo thâm hiệu quả.

Công nghệ Peeling sử dụng tinh chất hoàn toàn tự nhiên đã được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định chất lượng.

Cách trị sẹo thâm trên mặt

Trị sẹo thâm bằng tinh chất Peeling tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Khi thấm sâu vào cơ thể, tinh chất của công nghệ Peeling tác động tới tận ổ sẹo thâm, ức chế hoạt động của tế bào melanocytes, kìm hãm tốc độ sản sinh của melanin và kích thích lớp đáy biểu bì cho ra lớp tế bào mới phát triển, xóa mờ nhanh chóng sẹo thâm. Bên cạnh đó, tinh chất Peeling còn giúp tái sản sinh collagen và kích thích tế bào mới phát triển. Đây chính là cách trị sẹo thâm trên mặt hoàn hảo nhất được các chuyên gia khuyên dùng.

Sau 1 liệu trình điều trị ngắn, Peeling sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh sẹo thâm vĩnh viễn.

Để trải nghiệm công nghệ này, xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Đa ch: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Nguồn: http://chuatriseo.vn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook