Các kiểu tóc tết đẹp

23:29:17 - 25/06/2013 - admin

Tóc tết chưa bao giờ lỗi mốt bởi vẻ đẹp dịu dàng và đằm thắm. Cùng khám phá các kiểu tóc tết đẹp sau đây để bạn có mái tóc tết thật đẹp và mới lạ nhé:

1. Tóc tết lệch bên: Trước tiên, bạn chải tóc về một bên, chừa lại một ít tóc rối ở bên còn lại. Lưu ý không nên chải và cột tóc quá chặt vì như vậy sẽ làm mất đi vẻ tự nhiên của mái tóc . Sau đó bạn chia tóc làm ba phần bằng nhau và tết lỏng tay, không quá chặt. Sau khi tết xong, dùng dây buộc chặt đuôi tóc lại và nới phần bím cho tự nhiên. Phần tóc mái có thể xịt keo để cố định vị trí. Kiểu tóc này khá đơn giản, bạn cơ thể tự làm ở nhà. Như vậy, bạn đã có một kiểu tóc tết đẹp rồi đấy.

cac kieu toc tet dep

2. Tóc tết mái lệch: Chia phần mái, bắt lấy một tép nhỏ tóc trên mái. Sau đó chia phần tóc trên mái làm ba phần và tết từ trên xuống. Tiếp tục tết cho đến hết phần tóc vừa chia. Sau khi tết xong, bạn nhập chung phần tóc mái vừa tết với phần tóc phía sau và buộc lại. Dùng một nhúm tóc nhỏ quấn che dây buộc tóc. Chỉ với 3 phút, bạn sẽ có một kiểu tóc tết đẹp mới.

cac kieu toc tet dep

3. Tóc tết thác nước: Bắt tóc từ bên phải qua. lấy một phần tóc nhỏ chia thành 3 phần. Bắt từng tép tóc một nhập vào, đưa lọn tóc bên phải xuống dưới lọn tóc giữa và vắt lên lọn tóc trái. Thay vì tết tiếp lọn tóc trái, bạn chừa lại và thả tóc xuôi xuống tự nhiên. Nới lỏng những lọn tóc để mái tóc thêm tự nhiên hơn. Kiểu tóc tết đẹp này rất phù hợp khi bạn đi dự những buổi tiệc nhẹ hay đi chơi cùng bạn bè.

cac kieu toc tet dep

4. Tóc tết băng đô: Chia phần mái, lấy tép tóc đầu tiên chia làm ba phần bằng nhau. Tết tóc từ trên phần mái dọc xuống cho đến hết phần tóc vừa chia. Uốn phần tóc vừa tết qua đỉnh đầu tạo thành chiếc băng đô. Dùng kẹp ghim giữu cố định phần đuôi và chỉnh lại tóc cho tự nhiên. Kiểu tóc tết đẹp này cũng thích hợp cho bạn khi đi chơi hay đến những buổi tiệc quan trọng.

cac kieu toc tet dep

5. Tóc tết đuôi ngựa: Buộc tóc cao tự nhiên ngay đỉnh đầu. Dùng một tép tóc nhỏ che đi phần dây buộc tóc. Chia tóc thành ba phần đều nhau. Bắt từng tép tóc nhỏ và  tết theo chiều từ trong ra.

Hy vọng với những cách tạo kiểu tóc tết đẹp trên, bạn sẽ tự tạo cho mình những kiểu tóc tết đẹp và mới lạ!

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook