Bị viêm nang lông có nên triệt lông vĩnh viễn không?

14:17:56 - 24/04/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Chân em có rất nhiều lông, nên em thường xuyên dùng dao cạo để triệt lông vùng này nhưng cũng chỉ được một thời gian ngắn là lông lại mọc trở lại, tệ hơn là vùng chân em bị viêm nang lông rất ngứa ngáy khó chịu. Em nghe mọi người nói hiện có công nghệ triệt lông vĩnh viễn rất hiệu quả, nhưng không biết trường hợp của em bị viêm nang lông thì có nên áp dụng cách này không. Mong chuyên mục tư vấn giúp em!

Có thể xem thêm:

>> cách trị viêm lỗ chân lông

>> chữa viêm nang lông bằng new e-light

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của em chúng tôi xin trả lời như sau:

Lông chân rậm, dài, đen là một trong những nỗi mặc cảm, tự ti của rất nhiều chị em. Cũng giống như bạn, nhiều người có thói quen cạo lông chân vì cách này vừa đơn giản, tiện lợi lại nhanh chóng, không tốn kém. Tuy nhiên, đây không phải là cách triệt lông tối ưu, vì lông vừa nhanh chóng mọc trở lại, nhiều khi còn rậm, dày, đen hơn cũng như tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho làn da: trầy xước da chân, nổi mụn, hay thậm chí là viêm nang lông như trường hợp của bạn.

         

Vậy bị viêm nang lông có nên triệt lông vĩnh viễn không?

Theo các chuyên gia da liễu, khi bị viêm nang lông, bạn không nên tiến hành triệt lông vĩnh viễn ngay lập tức mà nên điều trị triệt để tình trạng viêm nang lông trước khi loại bỏ lông chân để đảm bảo an toàn cho vùng da chân của bạn.

Để điều trị bệnh viêm nang lông không phải là điều quá khó khăn, phức tạp. Bạn có thể áp dụng điều trị bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Ánh sáng New E-light sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc ổ vi khuẩn hình que – nguyên nhân gây bệnh viêm nang lông. Đồng thời ánh sáng E-Light còn giúp tăng cường liên kết tế bào, tái tổng hợp collagen, protein từ đó giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và làm giảm viêm nhiễm trong nang lông.

Công nghệ ánh sáng New E-light giúp bạn trị viêm nang lông hoàn toàn nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị. Sau điều trị, bạn có thể trở lại làm việc sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khi loại bỏ triệt để tình trạng viêm nang lông, bạn có thể triệt lông vĩnh viễn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da.

Thân chào bạn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook